Family Mart - Nơi Cho Những Tài Năng Tỏa Sáng

14/01/2013, 23:28 GMT+07:00

Cuộc thi tìm kiếm gương mặt Family Mart

Tham gia cuộc thi tìm kiếm người mẫu được tổ chức trên thế giới của Familymart để nhận được những giải thưởng hết sức thú vị: cơ hội xuất hiện trên tạp chí của Nhật- tạp chí này sẽ lần lượt giới thiệu phong cách thời trang và lối sổng của các nước diễn ra chương trình Asia Collection. Đặc biệt hơn người chiến thắng sẽ được một chuyến du lịch sang đất nước hoa anh đào và được tham quan thành phố Tokyo xinh đẹp.

Đêm chung kết tìm kiếm “Tìm kiếm gương mặt FamilyMart Việt Nam” sẽ tổ chức vào ngày 3/3/2012 tại Nhà Thi đấu Nguyễn Du, Quận 1.

Để biết thêm chi tiết về cuộc thi hãy truy cập: https://www.facebook.com/Familymart.vietnam.official/app_301995836587976.

FamilyMart là hệ thống cửa hàng tiện lợi của Nhật Bản với hơn 20.000 cửa hàng được triển khai ở khu vực Châu Á. Trong đó tại thành phố Hồ Chí Minh, FamilyMart có khoảng 30 cửa hàng.

Tại sao sự kiện này lại được tổ chức bởi một hệt thống cửa hàng tiện lợi? Chính vì FamilyMart là một tập đoàn Quốc tế, sự kiện này không chỉ được tổ chức tại Việt Nam mà còn được tổ chức đồng thời ở 4 Quốc gia: Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan.

FamilyMart tổ chức cuộc thi tìm kiếm gương mặt FamilyMart này để có cơ hội giao tiếp với đối tượng khách hàng nữ trẻ, vốn là những bạn nắm bắt xu hướng nhanh và có ảnh hưởng nhiều đến văn hóa của Việt Nam.

CTV - Tổng hợp