"Fake Love" của BTS thiết lập kỉ lục mới chưa từng có trong lịch sử Kpop

21/10/2018, 11:30 GMT+07:00

"Fake Love" cán mốc 350 triệu view trong thời gian cực ngắn, BTS tiếp tục giữ vững ngôi vương là nhóm nhạc nam sở hữu MV có lượt xem khủng nhất Kpop.

MV "Fake Love" của BTS vừa cán mốc 350 triệu view, trở thành MV của boygroup Kpop đạt được con số này trong thời gian cực ngắn. Trước đó "Fake Love" đã giúp BTS đạt được nhiều thành tích mà chưa nhóm nhạc nam nào đạt được.

Phát hành vào ngày 18/5 vừa qua, hiện tại MV Fake Love của BTS đã chính thức cán mốc 350 triệu view. Chỉ sau khoảng 155 ngày, Fake Love đã mang về cho BTS thành tích mới, giúp các chàng trai trở thành nhóm nhạc nam duy nhất của Kpop làm được điều này. Với thành tích này, BTS cũng tự phá kỉ lục nhóm đã tạo ra khi DNA đạt 350 triệu lượt xem sau 218 ngày. Tuy nhiên, Fake Love không thể chiến thắng được kỉ lục mà DDU-DU DDU-DU của BLACKPINK đã đạt được (350 triệu views chỉ trong 88 ngày).


Fake Love vượt ngưỡng 350 triệu views.
Fake Love vượt ngưỡng 350 triệu views.

Trước đó, Fake Love cũng đã mang về cho BTS rất nhiều thành tích đáng nể, giúp các chàng trai khẳng định vị trí âm nhạc của riêng mình. Đây là sản phẩm âm nhạc liên tục tạo nên những kỳ tích hàng đầu lịch sử Kpop: chính thức debut ở vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100, phá kỷ lục thế giới của Taylor Swift cho MV view khủng nhất trong 24 giờ ở thời điểm vừa ra mắt.


BTS đạt được nhiều thành tích nhờ Fake Love.
BTS đạt được nhiều thành tích nhờ Fake Love.

Fake Love là sản phẩm âm nhạc thứ 6 của BTS đạt cột mốc ấn tượng sau DNAFireDopeBlood Sweat and Tears và Mic Drop Remix. Nhờ Fake Love, BTS đã vươn tới các giải thưởng danh giá mà các nghệ sĩ trên thế giới đều mong muốn. "Gà cưng" nhà Big Hit cũng thiết lập nên kì tích  tại lễ trao giải Billboard Music Awards 2018 khi lần thứ 2 thắng giải Top Social Artist (Nghệ sĩ hàng đầu trên mạng xã hội). 


BTS là nhóm nhạc nam đầu tiên của Kpop đạt được thành tích này.
BTS là nhóm nhạc nam đầu tiên của Kpop đạt được thành tích này.

Fake Love là là ca khúc chủ đề của album Love Yourself: Tear. MV được đầu tư rất kĩ lưỡng về hình ảnh, vũ đạo, lời bài hát ý nghĩa và giai điệu bắt tai. Chính những yếu tố này đã đưa BTS dẫn đầu làng nhạc Kpop, liên tiếp đạt được nhiều thành tích mới.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​