Trước thềm comeback, clip tập nhảy Don’t Mess Up My Tempo của EXO bị rò rỉ khắp mạng xã hội

27/10/2018, 20:00 GMT+07:00

EXO-L phẫn nộ khi phát hiện đoạn clip tập nhảy ca khúc comeback "Don't Mess Up My Tempo" của EXO bị rò rỉ trước ngày comeback.

Đoạn clip tập nhảy ca khúc comeback "Don’t Mess Up My Tempo" của EXO vừa bị rò rỉ trên mạng xã hội. EXO-L phẫn nộ, cho rằng EXO đang bị chơi xấu.


EXO vừa gặp sự cố trước thềm comeback.
EXO vừa gặp sự cố trước thềm comeback.

Ngày 27/10, các EXO-L phát hiện một đoạn clip tập nhảy Don't Mess Up My Tempo của EXO được đăng tải trên YouTube. Đoạn clip này dài hơn 1 phút với tiêu đề Don’t Mess Up My Tempo Dance Pratice. Đây vốn là ca khúc comeback của EXO trong thời gian sắp tới, hiện tại SM chỉ vừa tung teaser cho ca khúc này. Thế nhưng, đoạn clip tập nhảy của EXO vừa bị tung trên mạng xã hội đã làm lộ vũ đạo cũng như giai điệu của ca khúc.


Đoạn clip tập nhảy ca khúc comeback của EXO bị rò rỉ trên YouTube.
Đoạn clip tập nhảy ca khúc comeback của EXO bị rò rỉ trên YouTube.

Sự việc này khiến EXO-L vô cùng bức xúc. Fandom này đã kêu gọi các netizen báo cáo video để YouTube xóa khỏi hệ thống. Việc rò rỉ ca khúc trước thềm comeback vốn không có lợi cho EXO. Các chàng trai đang nỗ lực để mang đến cho khán giả sự bất ngờ trong MV mới nhưng sẽ không thành chỉ với rắc rối này. 


EXO nhá hàng cho sản phẩm comeback vào tháng 11.


Đây không phải lần đầu tiên EXO gặp tình huống này.
Đây không phải lần đầu tiên EXO gặp tình huống này.

Đây không phải lần đầu tiên MV comeback của EXO bị "leak" nên càng khiến EXO-L giận dữ hơn. Trước đó, ca khúc Wolf, 365, Overdose, Call Me Baby của nhóm cũng bị tung lên mạng một cách khó hiểu trước thềm comeback. Đáng nói chính là việc trong các nghệ sĩ nhà SM, chỉ có EXO gặp phải tình trạng này.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!

Nguyễn Hường - Theo yan.thethaovanhoa.vn