Eun Hye muốn có người yêu, Go Hara với hình ảnh sau phẫu thuật

05/02/2013, 00:00 GMT+07:00

Ngoài ra, nữ diễn viên Yoon Eun Hye cũng tiết lộ đã phải nhập viện khi đang thực hiện bộ phim I Miss You.

Ngoài ra, nữ diễn viên Yoon Eun Hye cũng tiết lộ đã phải nhập viện khi đang thực hiện bộ phim I Miss You

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với TV Daily , nữ diễn viên Yoon Eun Hye tiết lộ suy nghĩ của mình về chuyện hẹn hò. Nữ diễn viên cho hay, dù đã đóng rất nhiều bộ phim tình cảm, nhưng trên thực tế, cô chưa hề có chút kinh nghiệm nào trong chuyện này. 

Eun Hye chia sẻ thêm, "Trước đây, tôi quá bận rộn nên không nhận ra được sự cô đơn. Nhưng bây giờ, tôi cảm thấy điều đó rất rõ. Ngay cả trong thời gian nghỉ khá ngắn ở giữa các cảnh, tôi cảm thấy trống rỗng, và vì vậy tôi đã cố gắng để giữ cho mình luôn bận rộn. Lúc đầu, tôi nghĩ rằng có lẽ vì cốt truyện buồn của bộ phim này nhưng thực tế là tôi đang háo hức và sẵn sàng đón nhận tình yêu."

Nhắc đến chuyện tình cảm trong quá khứ, Yoon Eun Hye cho hay: "Những chuyện tình cảm trước đây, tôi chưa bao giờ thực sự xem như những cuộc hẹn hò. Tôi cũng nghĩ rằng tình cảm sẽ nảy sinh vào một ngày nào đó, nhưng có lẽ họ không phải là người tôi đang tìm nên cuối cùng tôi muốn được một mình. Tuy nhiên bây giờ, tôi muốn gặp một ai đó càng sớm càng tốt. "

Trước đây không lâu, sau khi hoàn thành bộ phim truyền hình của đài MBC I Miss You, nữ diễn viên này cũng có bài phỏng vấn để chia sẻ về những kinh nghiệm, cũng như những kỉ niệm khi tham gia vào dự án. Người phỏng vấn đoán rằng nữ diễn viên đã có lúc gặp vấn đề về sức khỏe vì đó là chuyện phổ biến khi tham gia một bộ phim truyền hình.  

Yoon Eun Hye đã chia sẻ: "Mặc dù đã có lúc tôi gặp khó khăn về sức khỏe, không khí tại trường quay cũng tác động một phần nào đó. Nhưng trường quay luôn tràn đầy tiếng cười và có rất nhiều niềm vui, ngay cả khi đang phải quay những cảnh buồn. Trước đây, tôi luôn cẩn trọng với các đồng nghiệp, nhưng với ekip này, tôi đã vui đùa và thoải mái hơn. Dẫu vậy, tôi thấy thực sự gặp khó khăn khi chống lại cái lạnh nhất là khi muốn thể hiện cảm xúc. Và thậm chí còn khó khăn hơn bởi vì Soo Yeon sẽ phải chạy xung quanh mà không có nhiều lớp quần áo. (Cười) "

Trả lờ câu hỏi về cảm xúc sau khi thực hiện bộ phim, Yoon Eun Hye tiết lộ: "Thành thật mà nói, tôi đã gục sau cảnh cuối cùng và được đưa đến bệnh viện. Tôi không còn nhớ gì sau đó. Tôi đang quay phim ở Yang Pyong và phải trở lại Seoul. Tôi nghĩ rằng tôi đã có 4 dây truyền dịch và thậm chí ngay cả khi đang nghỉ ngơi trong xe hơi giữa các cảnh quay."

Cô tiếp tục, "Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng Park Yoochun cứng rắn hơn tôi về mặt thể chất. Đó là lý do tại sao tôi nửa đùa nửa thật với các nhân viên." "Tôi biết rằng các bạn đang cảm thấy khó khăn (vì tôi), nhưng không thể hiện điều đó trước các nhân viên của Yoochun. Tôi xin lỗi, nhưng cảm ơn mọi người."


	
	Park Yoochun và Yoon Eun Hye trong bộ phim truyền hình I Miss You
Park Yoochun và Yoon Eun Hye trong bộ phim truyền hình I Miss You

Hôm nay, Goo Hara đã tiết lộ những hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật của mình và nó đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Bức ảnh được đăng trên trang cá nhân của Goo Hara cùng với lời nhắn gửi tới người hâm mộ: "Tôi không sao, Kamilia. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sức khỏe của tôi. Bàn tay tôi đang sưng lên. "

Trong bức ảnh, cô ca sĩ của nhóm nhạc KARA đang được nghỉ ngơi và nằm trên giường bệnhtrong bộ áo bệnh nhân cùng với dây nghe nhạc. Ngón tay của Goo Hara nhấp nháy một dấu hiệu "Ok" với người hâm mộ.

Ngày 31 tháng 1, Goo Hara đột ngột được đưa vào bệnh viện vì bị viêm ruột thừa cấp tính. Hiện tại, cô đang hồi phục tại một bệnh viện ở Seoul. Người hâm mộ đã rất lo lắng và tỏ ra quan tâm khi thấy thần tượng của mình với khuôn mặt nhợt nhạt và bàn tay sưng phồng. Các fan hâm mộ bày tỏ quan điểm "Tôi hy vọng cô ấy là khỏe ngay bây giờ", "Hình ảnh trước và sau khi phẩu thuật của cô ấy trông khác biệt quá."...


	
	Mọi người đều mong Goo Hara sớm bình phục và trở lại vui vẻ, tươi tắn như trước
Mọi người đều mong Goo Hara sớm bình phục và trở lại vui vẻ, tươi tắn như trước

CTV - Puli (Theo Soompi)