"TikTok không chỉ là công cụ giúp mình giải trí mà nhờ nó mình có cơ hội thể hiện những khía cạnh khác của bản thân" - Tuấn Sang.


Để vừa được sống với đam mê, vừa được làm công việc mình yêu thích, anh chàng Tuấn Sang đã phải nỗ lực rất nhiều. Cùng YAN tìm hiểu xem bí quyết cân bằng cuộc sống của Tuấn Sang là gì, câu chuyện thú vị nào đằng sau gương mặt nam tính ấy.

Xin chào Tuấn Sang, hãy giới thiệu về bản thân để mọi người hiểu rõ bạn hơn nhé!

Xin chào mọi người, mình tên là Nguyễn Tuấn Sang. Mình có gương mặt góc cạnh và thường xuyên bị đánh giá lạnh lùng nhưng mình không hề lạnh lùng chút nào đâu nhé. Sở thích của mình là ca hát, xem phim và đi du lịch.

Tuấn Sang hãy chọn 3 tính từ miêu tả bạn và 3 điều mà bản thân bạn tự hào nhất?

3 tính từ miêu tả con người mình sẽ là thân thiện, vui vẻ và hòa đồng. Còn 3 điều mà mình tự hào về bản thân gồm có gương mặt góc cạnh, sự hiểu biết và biết cách giao tiếp với người khác. 

Cơ duyên nào đã đưa bạn đến với TikTok?

Thực sự thì cũng không có câu chuyện nào quá là bất ngờ. TikTok vốn dĩ là một ứng dụng giải trí đã quá nổi tiếng rồi, còn YAN lại là trang tin mà mình thích đọc. Khi biết đến sự hợp tác của hai bên để hỗ trợ các tài năng trẻ, mình đã thử đăng ký và may mắn được chọn.

Thường thì bạn tìm kiếm nguồn ý tưởng ở đâu để làm video? Vào những lúc không có ý tưởng, bạn làm gì để giải quyết tình trạng đó?

Để có ý tưởng thì mình hay tham khảo các bạn TikToker khác, rồi những trend đang được mọi người làm theo. Từ đó, mình sẽ kết hợp với suy nghĩ và kịch bản riêng để quay video. Còn những lúc bí ý tưởng, mình sẽ đi dạo loanh quanh để đầu óc được thư giãn, sau đó sẽ bắt tay ngay vào việc.

Vậy đâu là giai đoạn tốn nhiều thời gian của bạn nhất trong việc sản xuất video TikTok?

Không có công đoạn nào khiến mình thấy mất nhiều thời gian. Chỉ có thời gian đầu khi mới thực hiện các video, mình phải dành nhiều giờ để mày mò, nằm lòng các hiệu ứng cũng như căn chỉnh góc quay sao cho phù hợp thôi. Lúc đó mới bắt đầu nên mình còn khá vụng về trong việc suy nghĩ ý tưởng, quay rồi chỉnh sửa này nọ. May mắn thay, mọi chuyện đã dễ dàng khi mình về làm việc với YAN. Công ty đã hỗ trợ mình rất nhiều trong công việc này.

Cuộc sống của bạn có thay đổi gì không kể từ khi trở thành Hot TikToker?

Mình không dám nhận là Hot TikToker đâu, vì mình nghĩ bản thân vẫn chưa nổi tiếng đến mức đó. Về thay đổi thì mình có thêm một công cụ để giải trí và được nhiều người biết tới hơn.

Gia đình có biết Tuấn Sang làm TikToker không? Chẳng may gia đình phản đối việc bạn làm TikToker thì bạn sẽ làm như thế nào?

Mọi người trong gia đình đều biết việc mình hoạt động trên TikTok. Cả nhà rất vui vẻ và thường hay trêu chọc mỗi khi xem video của mình. Bản thân mình cũng làm nội dung TikTok để giải trí nên gia đình cũng hoàn toàn ủng hộ, không có ý kiến gì.

Tuấn Sang

Bạn có nghĩ sẽ tiến xa hơn với TikTok không?

Với mình, TikTok là ứng dụng để tất cả cùng giải trí, thư giãn và sáng tạo. Nên nói tiến xa hơn với TikTok, hay dùng TikTok để làm bàn đạp trong tương lai thì thực sự mình chưa nghĩ đến.

Trong 5 năm nữa, bạn hy vọng sẽ đạt được thành tựu gì?

Điều mình hy vọng sẽ đạt được đầu tiên là phấn đấu thành một Hot TikToker nổi tiếng và được nhiều người biết tới hơn. Còn điều thứ hai, mình sẽ cố gắng để trở thành một chuyên viên marketing chuyên nghiệp.

Bạn hãy nhắn gửi những lời yêu thương đến người hâm mộ đi nào!

Mình xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các bạn đã theo dõi và ủng hộ kênh TikTok của mình. Hy vọng các bạn sẽ giữ mãi tình cảm đó và cùng mình đi thật xa hơn nữa trong tương lai nhé. 

Không chỉ Tuấn Sang, mà YAN cùng TikTok đã và đang hợp tác để hỗ trợ nhiều gương mặt trẻ có khả năng sáng tạo, đam mê diễn xuất trở nên nổi tiếng.

Đây là dự án bắt đầu từ cuối tháng 11/2019, cho đến nay rất nhiều gương mặt YAN talent đã trở thành tâm điểm trên TikTok, được nhiều người chú ý, theo dõi.

Để biết đó là những gương mặt nào, hãy cùng đón đọc tại kênh E-Magazine của YAN nhé.

Còn nếu bạn muốn biết giới trẻ đang xem gì, thích gì và có trào lưu gì thú vị trên TikTok, hãy theo dõi TẠI ĐÂY!

Ngoài ra, rất nhiều nội dung TikTok hấp dẫn về nghệ sĩ, về chuyện tình yêu sẽ được đăng tải trên kênh của YAN là YAN TVYAN News. Riêng các nội dung của YAN talent sẽ được cập nhật liên tục tại https://www.tiktok.com/tag/yantalent. Hãy cùng theo dõi để không bỏ lỡ bất kỳ một video thú vị nào nhé!

Là người "ghiền" TikTok chính hiệu, đừng quên theo dõi TikTok nhà YAN và các YAN talent!