"Em gái mưa" của Hương Tràm đạt kỷ lục chưa từng có về lượt nghe của Vpop

13/12/2018, 07:50 GMT+07:00

Hương Tràm đạt kỷ lục chưa từng có của Vpop khi "Em gái mưa" chính thức chạm mốc 400 triệu lượt nghe trên trang nghe nhạc trực tuyến số 1 Việt Nam.

"Em gái mưa" vừa đạt được 400 triệu lượt nghe trên một trang nghe nhạc trực tuyến của Việt Nam, giúp Hương Tràm đạt được kỉ lục chưa từng có. Sau hơn 1 năm ra mắt, "Em gái mưa" vẫn là bản nhạc ballad được nhiều khán giả yêu thích.

Ngày 12/12/2018, hơn 1 năm kể từ khi ra mắt với nhiều thành tích đáng nể, Em gái mưa của Hương Tràm lại vừa viết tên mình vào kỷ lục mới của làng nhạc Việt. Ca khúc này đã chính thức chạm mốc 400 triệu lượt nghe trên một trang nghe nhạc trực tuyến của Vpop. Đây là con số mà chưa bài hát nào đạt được. Dù đã qua một năm, Em gái mưa vẫn là một bản nhạc ballad buồn được khán giả Việt dành nhiều sự yêu thích.


Em gái mưa là ca khúc đầu tiên đạt 400 triệu lượt nghe trên trang nghe nhạc trực tuyến.
Em gái mưa là ca khúc đầu tiên đạt 400 triệu lượt nghe trên trang nghe nhạc trực tuyến.

Em gái mưa được sáng tác bởi Mr. Siro - "ông hoàng tạo hit" của làng nhạc Việt. Kể từ ngày chính thức được "trình làng", Em gái mưa đã "làm mưa làm gió" trên các bảng xếp hạng âm nhạc, nhanh chóng trở thành ca khúc hot nhất năm 2017. Ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ gãy gọn, hàm sức và đầy chiêm nghiệm. Với Em gái mưa, Hương Tràm thể hiện rất tốt giọng hát đầy nội lực và da diết cảm xúc của mình.


Em gái mưa gây ấn tượng bởi ca từ và nội dung MV đánh trúng "tim đen" của những người đau khổi vì yêu.
Em gái mưa gây ấn tượng bởi ca từ và nội dung MV đánh trúng "tim đen" của những người đau khổi vì yêu.

Hương Tràm đã đạt được những thành công rực rỡ nhờ Em gái mưa. Năm 2017, dường như đi đâu cũng nghe thấy giai điệu của bài hát vang lên, đưa tên tuổi của Hương Tràm đến với nhiều khán giả hơn. Hiện tại Em gái mưa đã có hơn 100 triệu lượt nghe trên kênh youTube chính thức. Sự kết hợp giữa ca từ đánh trúng "tim đen" của những ai đau khổ trong tình yêu và nội dung MV ấn tượng, Em gái mưa được xem là cú hit lớn của Vpop năm 2018.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!