Leeteuk đăng trạng thái khó hiểu khiến E.L.F hoang mang

Hôm qua, buổi lễ Seul Music Awards được diễn ra với sự góp mặt của Super Junior, cũng là nhóm trình diễn cuối cùng trong đêm với Black Suit.

Hôm qua, buổi lễ Seoul Music Awards được diễn ra với sự góp mặt của Super Junior, cũng là nhóm trình diễn cuối cùng trong đêm với Black Suit. 

Tại buổi lễ, Leeteuk đã có những lời phát biểu khiến E.L.F cảm động khi nhắc đến SM và Lee Soo Man. Leeteuk nói: "Cuối cùng, cảm ơn mọi người vì đã cho chúng tôi cơ hội tận hưởng trọn vẹn ngày hôm nay, và ngồi cùng bàn với các hậu bối đang đại diện cho Kpop. Tôi không thường nói mấy lời thế này đâu nhưng hôm nay, tôi xin phép được nhắc đến thầy Lee Soo Man của chúng tôi, người thầy lớn tuổi đã luôn luôn bên cạnh chúng tôi. Em hy vọng thầy sẽ giữ gìn sức khỏe thật tốt và luôn bên cạnh chúng em và SM lâu thật lâu. Tôi nghĩ là thầy ấy sẽ trả lời là: “Chắc chắn rồi, cảm ơn cậu”. Thầy Lee Soo Man, những người hâm mộ của chúng tôi và toàn thể mọi người đang xem chương trình, chúc mừng năm mới và xin chúc toàn thể quý vị thật nhiều sức khỏe. Chúng tôi là Super Junior!!!"

Thế nhưng sau đó, trên instagram cá nhân, Leeteuk lại đăng một tấm hình với dòng trạng thái hết sức khó hiểu.

Leeteuk đăng trạng thái khó hiểu khiến E.L.F hoang mang

Anh viết: “Tôi không biết bằng cách nào một ngày bộn bề nữa lại trôi qua. Cảm giác như phải lấy một chiếc chăn trải ra rồi nằm lên, như vậy mới có cảm giác ngày hôm nay đã kết thúc. Họng thì khàn đặc, đầu óc quay cuồng, đôi chân trĩu nặng, cảm giác cứ như lơ lửng trên mây... Mỗi ngày đều xoay vòng như vậy, đôi lúc tôi tự hỏi mình tiếp tục theo đuổi vì điều gì. Tôi đã đưa ra được câu trả lời nhưng tôi cũng không biết nữa, có lẽ cứ vờ như không biết là câu trả lời hợp lý nhất...”

Sau khi Seoul Music Awards kết thúc, Leeteuk tiếp tục đăng thêm một bức ảnh của chính mình tại lễ trao giải: “Cảm ơn tất cả mọi người... Mắt tôi đúng là trông buồn thật... Vì trời lạnh quá nên vậy hay vì nhìn bản thân mà lòng tự thấy bất an nhỉ, không phải tôi đang dậy thì đâu...”

Leeteuk đăng trạng thái khó hiểu khiến E.L.F hoang mang

Leeteuk là một người sống rất tình cảm, là một leader, anh luôn luôn ra sức bảo vệ các thành viên và nhóm nhạc của mình trong suốt 14 năm hoạt động. Còn nhớ cách đây không lâu, trong concert của Supper Junior, Leeteuk từng khiến E.F.L bật khóc khi nói rằng, đứng trước mặt tôi mười mấy mấy năm về trước, các bạn chỉ là những thiếu nữ thơ ngây, chỉ yêu một mình Super Junior, nhưng giờ đây các bạn đều đã là những người phụ nữ của người đàn ông khác.

Thậm chí, người đàn ông ở độ tuổi 35 còn khóc nức nở như một đứa trẻ khi gọi tên những người anh em của mình, kể cả người còn ở lại đồng hành cạnh bên và những người đã rời đi.

Leeteuk đăng trạng thái khó hiểu khiến E.L.F hoang mang

Leeteuk là một người khá nhạy cảm và phải chịu đựng rất nhiều, nhưng lúc nào cũng kiên cường, mạnh mẽ, chính vì thế, khi đọc được những dòng tâm trạng này, các fan thực sự rất lo lắng cho anh.

- Từ hồi comeback, cảm thấy mắt anh buồn hơn nhiều. Có lẽ là vì sự cố của ba thành viên. Leeteuk à, cố gắng lên anh ơi. E.L.F chúng em vẫn còn ở đây mà...

- E.L.F và SUJU đã cùng nhau đi qua bao nhiêu vui buồn. Trước kia, hiện tại và mai sau đều như thế. Chúng ta luôn ở bên nhau nha anh. Chỉ cần anh mỉm cười và nghoảnh đầu lại sẽ thấy chúng em.

- Idol là công việc mà càng kéo dài lâu càng mệt mỏi. Nên nói thật, khi nhóm nhạc mình yêu thích tan rã hoặc có thành viên muốn rời đi mình thấy nhẹ lòng hơn. Khi đã trải qua cả chục năm (chưa tính lúc làm trainee) thì việc cứ phải cười khi muốn khóc, giả vờ mạnh mẽ dù lòng tan nát trở thành độc ác với chính bản thân mình. Nên idol cứ làm những gì mình muốn đi vì họ chỉ sống 1 lần. Thực lòng mong Lee Teuk bình yên.

- Nhiều khi cảm giác anh mệt đến nỗi không còn hơi để cười. Hồi trước anti chửi anh vì anh có giọng cười giả quá, anh đọc được để ý rồi lại dần thu mình lại. Nếu mệt mỏi quá thì tạm nghỉ anh nhé, bọn em đợi 2 năm có lẻ rồi, không vì lý do gì mà rời đi đâu.

- Thay vì bình luận ở đây, các cậu hãy vào bài đăng của anh khích lệ anh. Bằng tiếng Anh hay tiếng Hàn thì càng tốt.

- Đem cả một thanh xuân ra để trao đổi, chúng em chẳng cần gì chỉ cần thấy các anh bình an hạnh phúc một đời thôi. 
Không cần cúp không cần giải không cần danh vọng, chỉ cần là anh vui vẻ, thì điều gì chúng em cũng ủng hộ.
Chúng ta hãy vì nhau mà bước tiếp, có được không anh?

Hy vọng dù đang có phiền muộn gì, Teukie cũng sẽ nhanh chóng vượt qua, sẽ tiếp tục cười thật tươi, và khi buồn lại trải lòng với E.L.F để các fan được an ủi, được làm chỗ dựa cho anh như anh và Super Junior đã luôn là chỗ dựa cho họ trong suốt 13 năm qua.

(Ảnh: Internet, chụp màn hình)

(Nguồn: Allkpop, xxteukxx, K Crush - News & Gossip)

Leeteuk thay Taemin gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ và SHINee khi nhận giải thưởng SMA

Biết Leeteuk đọc tâm thư và gọi tên, Hangeng nhắn gửi Super Junior: "Mình cũng nhớ mọi người!"

Khoảnh khắc xúc động: Leetuk bật khóc đọc tên 13 thành viên Super Junior tại concert

Leeteuk

Supper Junior

SM Entertainment