Với việc giá trị chuyển nhượng tăng "phi mã" trong vài năm trở lại đây, Liverpool đã phải "cắn răng" chi ra số tiền lên đến 69,9 triệu bảng Anh để có Alisson.

Đây chính là những cầu thủ đã có bước tiến bộ vượt bậc và trở thành nhân tố quan trọng với đội bóng của mình tại Ngoại hạng Anh 2017/18.

PFA đã đưa ra đội hình xuất sắc nhất của NHA mùa bóng năm nay. Tuy nhiên, vẫn có những cầu thủ thi đấu tốt mùa này không được chọn.

Mới đây, trung tâm nghiên cứu bóng đá CIES đã công bố danh sách những cầu thủ có giá trị chuyển nhượng tăng vọt tính từ đầu mùa giải 2017/2018 đến nay.

Ngoại hạng Anh chiếm đến 3/5 suất trong bảng xếp hạng những thủ môn có tỉ lệ cản phá cao nhất cúp C1 Châu Âu mùa này.

Dù không thường xuyên có được kết quả tốt ở Ngoại hạng Anh nhưng Chelsea, Man United hay Tottenham luôn vững vàng ở Big Six nhờ vào những "người nhện" của mình.

Sự việc bất tỉnh của Lukaku mới đây chỉ là một trong 5 pha chấn thương nguy hiểm nhất năm 2017.

Những thủ thành tài của Man United, Man City hay Chelsea,... đang góp công rất lớn vào thành công của CLB cho đến thời điểm hiện tại.

Không thù hằng hay khó chịu, hành động của thủ thành thuộc biên chế Manchester City khiến người hâm mộ không khỏi thán phục.

Chứng kiến hình ảnh khuôn mặt biến dạng với chi chít vết khâu của thủ thành Ederson, có lẽ không ai còn muốn đứng ra bênh vực cho pha vào bóng của Sadio Mane.