Đường Yên thản nhiên khi bị cư dân mạng "ném đá" diễn xuất

24/07/2015, 15:16 GMT+07:00

Cô khẳng định mình nổi tiếng nhờ những vai diễn bị cư dân mạng ném đá nên không tính sẽ thay đổi.

Tối ngày 22/07 vừa qua, Người Tình Kim Cương đã chính thức lên sóng trên đài Chiết Giang. Trong khi Rain được ca ngợi hết lời thì Đường Yên lại bị ném đá vì đi vào lối mòn diễn xuất.

Sau hàng loạt những bộ phim bị đánh giá là: "Nội dung khác, nam chủ đổi liên tục, riêng Đường Yên chỉ cần bê nhân vật từ phim này sang phim khác là được", người đẹp này bị cư dân mạng mỉa mai: "Ngàn năm làm thánh nữ". Nhiều người cũng tỏ ra ngao ngán với việc nhìn thấy Đường Yên trên màn ảnh với những vai diễn đáng yêu, ngốc nghếch và xinh xắn giống hệt nhau.


	
	Đường Yên xấu xí lúc đầu phim.
Đường Yên xấu xí lúc đầu phim.


	
	Và xinh đẹp lung linh sau vài tập chuyển mình
Và xinh đẹp lung linh sau vài tập chuyển mình

Dù trong tập đầu của Người Tình Kim Cương, Đường Yên hóa thân thành cô gái nặng hơn 100kg và gây cười cho khán giả nhưng phần lớn cư dân mạng lại tỏ ra e ngại cô sẽ lại sa đà vào những vai diễn cũ. Nhiều người than thở: "Thay đổi được mỗi ngoại hình là nhờ công của dàn hóa trang, còn Đường Yên thì vẫn giữ cái kiểu nói chuyện ngốc nghếch đáng yêu, vẫn là ánh mắt tỏa sáng khi nhìn trai, chẳng hề thay đổi gì. Nhìn mà phát ngán".


	
	Những vai diễn gần đây của Đường Yên đều khiến khán giả ngao ngán vì không hề thay đổi.
Những vai diễn gần đây của Đường Yên đều khiến khán giả ngao ngán vì không hề thay đổi.

Đối mặt với những lời chê bai này, Đường Yên tỏ ra khá bình thản: "Tôi chưa bao giờ cho rằng những vai diễn đáng yêu, ngốc nghếch đó là xấu. Vì nếu không nhờ những vai diễn đó thì sẽ không có tôi của ngày hôm nay. Mỗi diễn viên đều cần quá trình để trưởng thành, tôi nghĩ mình vẫn nên tiếp tục đi trên con đường này".

Đường Yên cũng phản bác việc bị chê không biết diễn: " năng diễn xuất tiến bộ dĩ nhiên không chỉ phụ thuộc vào việc thay đổi ngoại hình mà còn là việc xây dựng thành công vai diễn và được khán giả yêu quý. Tôi luôn tìm đọc những lời phê bình vì hiểu được những lời bình luận của khán giả rất quan trọng. Đối với tôi, chỉ cần mỗi bước đi đều vững chãi và cố gắng là được rồi". 

 

CTV - Hạ Âu Thần (Theo SKCĐ)