Đường Yên phản bác tin đồn tự tử vì Khưu Trạch

29/03/2013, 08:24 GMT+07:00

Một bức ảnh chụp đống khăn giấy thấm đầy máu vứt trên sàn nhà đã dấy lên tin đồn Đường Yên tự vẫn vì Khưu Trạch.

Một bức ảnh chụp đống khăn giấy thấm đầy máu vứt trên sàn nhà đã dấy lên tin đồn Đường Yên tự vẫn vì Khưu Trạch.

Đường Yên, Khưu Trạch

Cách đây hai ngày, Đường Yên đã được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện sau khi tay trái của cô bị chảy máu đầm đìa. Một bức ảnh chụp hình những mảnh khăn giấy dính đầy máu đã được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Rất nhiều người hâm mộ đã hoảng hốt khi nhìn thấy hình ảnh này. Nhiều người nghi ngờ Đường Yên đã tự tử vì tình, vì gần đây các trang báo đều tràn ngập tin cô và Khưu Trạch chia tay.

Người đăng tải bức hình đã viết: "Thật là tin động trời ngay giữa đêm khuya. Cô ấy đã được đưa đi cấp cứu ở bệnh viên lúc 2 giờ sáng. Vết thương thậm chí có thể nhìn thấy xương và phải khấu rất nhiều mũi. Máu vẫn chưa thể cầm được!"

Đường Yên, Khưu Trạch
Bức ảnh máu me được lan truyền trên mạng đã dấy lên tin đồn Đường Yên tự tử.

Ji Rujing, quản lý của Đường Yên đã lên tiếng phản bác tin đồn. Người quản lý này tuyên bố nguyên nhân vụ việc là do Đường Yên cắt trúng ngón tay cái khi đang gọt trái cây. Khi Đường Yên cảm thấy máu chảy quá nhiều, cô đã vội vàng gọi mọi người đưa mình vào bệnh viện.

Đường Yên, Khưu Trạch
Đường Yên tới bệnh viện khâu vết thương

Ji Rujing cũng nói thêm: "Cô ấy bị trượt tay. Đó là chỉ tai nạn mà thôi. Cô ấy là Nhân Mã mạnh mẽ, làm sao có thể tự tử chứ. Giới truyền thông chỉ đang thổi phồng tin đồn mà thôi!"

Ngay khi Ji Rujing phản bác tin này, các phóng viên đã đặt câu hỏi tại sao nhân viên lại tung bức hình này ra ngoài, liệu đó có phải là sự "công khai" có ý đồ? Ji Rujing lập tức đáp trả: "Nhân viên chỉ chuyển bức hình này đến cho bạn của cô ấy mà thôi. Chúng tôi không mong muốn để công chúng biết việc này. Tôi không thể kiểm soát người khác nghĩ gì và làm rõ mọi chuyện ngay được."

Đường Yên, Khưu Trạch

Trong khi đó, về phía bạn trai cũ của Đường Yên là Khưu Trạch lại giữ im lặng và từ chối trả lời bất cứ câu hỏi nào có liên quan đến vụ việc này.

Khưu Trạch
Khưu Trạch không đưa ra bình luận nào về tin đồn tự tử của Đường Yên

CTV - Hạ Âu Thần (Theo JnS)