Dương Yến Ngọc lên tiếng khi bị chỉ trích chê bai Đông Nhi: "Xã hội cần người dám nói thật"

12/07/2019, 14:50 GMT+07:00

Nữ diễn viên đã bị mọi người trách móc rất nhiều khi bày tỏ ý ngưỡng mộ hạnh phúc của đôi trẻ lại không quên lôi quá khứ vào.

Cô khiến mọi người rất bất ngờ khi nhận xét Đông Nhi 10 năm trước hát dở, xấu,... trong khi Ông Cao Thắng lại điển trai, con nhà giàu.

Vài ngày qua, sự kiện cầu hôn của cặp đôi Đông NhiÔng Cao Thắng vẫn chiếm sóng hầu hết các diễn đàn. Đôi trẻ khiến cộng đồng mạng và các đồng nghiệp vui mừng hết nấc khi chẳng bao lâu nữa họ sẽ chính thức về chung mái nhà sau 10 năm hẹn hò mặn nồng.

Dương Yến Ngọc lên tiếng khi bị chỉ trích chê bai Đông Nhi:

>>> Bài viết liên quan: Sau 10 năm ngọt ngào, Đông Nhi chính thức được Ông Cao Thắng cầu hôn

Giữa hàng nghìn lời chúc từ các fan, nghệ sĩ Việt từ bậc đàn anh, đàn chị đến những người cùng trang lứa với cả hai thì nổi bật nhất chính là lời nhận xét của Dương Yến Ngọc. Nữ diễn viên theo kiểu "vừa đánh vừa xoa" khi lôi lại điểm xấu của Đông Nhi 10 năm về trước và chúc mừng cho hạnh phúc ở hiện tại.

Dương Yến Ngọc lên tiếng khi bị chỉ trích chê bai Đông Nhi:

 
Cộng đồng mạng đã "ném đá" rất nhiều trước dòng trạng thái này. Một số người không hài lòng với cách cô chê thần tượng của họ ở quá khứ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cộng đồng mạng đã "ném đá" rất nhiều trước dòng trạng thái này. Một số người không hài lòng với cách cô chê thần tượng của họ ở quá khứ.

 
Cô cũng theo "trend" Đông Nhi khoe nhẫn kim cương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô cũng theo "trend" Đông Nhi khoe nhẫn kim cương.

>>> Bài viết liên quan: Dương Yến Ngọc: "Không hiểu sao Ông Cao Thắng con nhà giàu lại yêu Đông Nhi được" 

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Dương Yến Ngọc chính thức lên tiếng. Cô phản pháo: "Tôi là người có năng lượng tích cực, sống tích cực, lạc quan, yêu đời, vui vẻ... Trên Facebook cá nhân của mình, ai đọc cũng thấy rõ điều đó...

Tất cả những bài viết của tôi khi bình luận về ai đó nó chỉ nêu lên quan điểm của tôi theo chiều hướng tích cực và tốt cho những ai hiểu được. Sự chia sẻ thẳng thắn của tôi có thể nhiều người không thích, nhưng chúng ta nên cám ơn họ vì họ dám nói sự thật. Xã hội này cần những người dám sống và dám nói thật...".

 
Cụ thể lời phản pháo của nữ diễn viên trong sự việc ồn ào 2 ngày qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cụ thể lời phản pháo của nữ diễn viên trong sự việc ồn ào 2 ngày qua.

>>> Có thể bạn chưa xem: Quế Vân bóc phốt Dương Yến Ngọc từng cầu cứu mũi hỏng khi dám chê bai Việt Anh "dao kéo" hư 

Đến hiện tại, mọi lời xôn xao vẫn tiếp tục diễn ra. Hầu hết công chúng đều cho rằng cô nên chúc phúc một cách trọn vẹn thay vì lôi vào những chi tiết lúc xưa. Đây không phải là lần đầu tiên Dương Yến Ngọc bị công kích bởi những phát ngôn của mình, gần đây nhất cô còn gây chú ý bởi lời nhận xét về diện mạo của Việt Anh sau "dao kéo". Là người của công chúng hầu hết các nghệ sĩ đều phải chừng mực trong lời nói và cân nhắc trước khi công khai. Bởi lẽ, hàng nghìn người sẽ đọc được và rất nhiều ý kiến diễn ra xoay quanh phát ngôn của mình.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

V.B - Theo yan.thethaovanhoa.vn