Đường Yên làm phù dâu cho Dương Mịch

07/01/2014, 10:24 GMT+07:00

Đường Yên cũng được coi là nghệ sĩ Đại Lục duy nhất có mặt trong đám cưới, phù rể giấu mặt là bạn thân của Lưu Khải Uy.

Chỉ còn một ngày nữa là lễ cưới của Dương MịchLưu Khải Uy sẽ được tổ chức tại đảo Bali. Trước đó, Lưu Khải Uy đã có mặt tại hòn đảo xinh đẹp để chuẩn bị cho đám cưới. Ngày hôm qua, Dương Mịch cũng đã lên máy bay để đi đến Bali.

Dương Mịch - Lưu Khải Uy

Ngày hôm qua, Dương MịchLưu Khải Uy cũng bắt đầu gửi kẹo cưới theo truyền thống đến bạn bè và phóng viên để chia sẻ niềm vui của mình. Khi nói về chi tiết của lễ cưới, một phóng viên đã tiết lộ, đám cưới sẽ được tổ chức theo hình thức gia đình đầy ấm áp. Lễ cưới sẽ được tổ chức theo quy mô nhỏ nên chỉ có người thân 2 bên tham dự. Nghệ sĩ duy nhất có mặt trong đám cưới là Đường Yên, bạn thân của Dương Mịch, cô cũng sẽ đảm nhiệm vai trò phù dâu.

Dương Mịch - Lưu Khải Uy

Vài ngày trước, những hình ảnh về địa điểm tổ chức đám cưới của Dương MịchLưu Khải Uy tại đảo Bali cũng đã được tiết lộ trên các trang báo. Không có có cảnh sắc lãng mạng với bãi biển và bờ cát xinh đẹp, dàn vệ sĩ của nơi này cũng có thể đảm bảo được mong muốn của cặp đôi vợ chồng này khi muốn tổ chức một đám cưới ấm cúng mà không có sự can thiệp của phóng viên. Cũng theo một nguồn tin tiết lộ, phù rể sẽ do một người bạn thân của Lưu Khải Uy đảm nhiệm.

Dương Mịch - Lưu Khải Uy

Dương Mịch - Lưu Khải Uy

Dương Mịch - Lưu Khải Uy

Dương Mịch - Lưu Khải Uy
Kẹo cưới của Dương MịchLưu Khải Uy

Một nhân viên trong công ty của Dương Mịch đã tiết lộ, cặp đôi này dự tính sẽ mời bạn bè trong ngành giải trí ăn cơm sau khi đám cưới được hoàn tất và quay về Đại Lục: "Hai người bọn họ ngay khi chính thức công bố tin kết hôn đã chuẩn bị cho đám cưới. Họ cũng đã hỏi qua rất nhiều bạn tốt trong ngành nhưng hầu hết mọi người đều bận đóng phim. Vì vậy 2 người mới quyết định sẽ mời mọi người ăn cơm sau khi hôn lễ hoàn thành."

Đường Yên

Về phía Đường Yên, dù cũng đang bận rộn với lịch quay phim dày đặc, nhưng việc cô và Dương Mịch là bạn thân không phải là câu chuyện xa lạ trong ngành này. Thêm vào đó, bộ phim hiện tại Đường Yên đang tham gia chính là sản phẩm hợp tác của cô với chú rể Lưu Khải Uy. Vì thế mà đoàn làm phim đã quyết định cho cô nàng nghỉ phép 1 ngày để tham gia đám cưới của Dương Mịch.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Dương Mịch, Lưu Khải UyĐường Yên tại dienanh.net.

CTV - Hạ Âu Thần