Dương Mịch sắp "cưới để chạy bầu"?

19/09/2013, 14:35 GMT+07:00

Vì lỡ mang thai được 3 tháng nên Dương Mịch và Lưu Khải Uy sẽ lên xe hoa vào tháng 11 này.

Gần đây, cư dâng mạng đột nhiên rộ lên tin Dương Mịch đã có thai được gần 3 tháng. Hiện tại cô đang vội vàng chuẩn bị để cho lễ cưới vào cuối năm nay với bạn trai Lưu Khải Uy.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy

Dương Mịch và Lưu Khải Uy

Theo thông tin từ phía một người bạn thân của Dương Mịch, nàng Tình Xuyên đã mang thai được khoảng 3 tháng. Hiện tại, Dương Mịch và bạn trai Lưu Khải Uy đang chuẩn bị mọi thứ để tổ chức tiệc cưới tại Hong Kong vào tháng 11 tới. Cũng theo người này, có khả năng Dương Mịch sẽ sinh em bé vào tháng 3 năm sau và khẳng định sẽ là một em bé tuổi Ngựa của làng giải trí.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy

Từ sau khi tham gia phim truyền hình Cung Tỏa Tâm Ngọc, Dương Mịch đã vươn lên hàng Ngọc Nữ của ngành giải trí Đại Lục. Cô không ngừng nhận được lời mời tham gia phim truyền hình và điện ảnh từ các đạo diễn danh tiếng của Hoa Ngữ. Thời gian trước, Dương Mịch bị một trang tin tức tố đã qua đêm với cựu quan chức cấp cao của Trung Quốc. May mắn ngay lúc đó, nàng Tình Xuyên và công ty của mình đã nhanh tay gửi văn bản thông qua luật sư và bình ổn được những tin đồn tiêu cực liên quan đến bản thân.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy

Vài ngày trước, khi tham gia một sự kiện, rất nhiều người phát hiện Dương Mịch thường dùng 2 tay che lấp bụng của mình. Tuy nhiên phải đến khi một người bạn thân của cô tiết lộ tin mang thai thì dân cư mạng mới bùng nổ. Nhiều người khẳng định vì Dương Mịch mới mang thai nên cô không muốn công khai chuyện này. Để chuẩn bị cho lễ cưới vào tháng 11 tới, Dương Mịch đã đề nghị Lưu Khải Uy tiến hành trang trí nội thất cho ngôi nhà cả hai đã mua ở Hong Kong.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Dương Mịch, Lưu Khải Uy tại dienanh.net