Dương Mịch lộ bụng bầu, khoe nhẫn cưới

08/01/2014, 10:20 GMT+07:00

Lần này, cô nàng không còn che bụng như những lần trước, bên cạnh đó Dương Mịch cũng kể về việc Lưu Khải Uy cầu hôn mình.

Hôm nay 8/1 là ngày tổ chức hôn lễ của cặp đôi Dương MịchLưu Khải Uy. Chiều hôm qua, Lưu Khải Uy và gia đình của mình đã có mặt tại sân bay để cùng ngay bay qua đảo Bali.

Dương Mịch - Lưu Khải Uy - Lưu Đan

Suốt thời gian có mặt ở sân bay, Lưu Khải Uy nắm tay Dương Mịch không hề buông ra. Lần này, Dương Mịch không che bụng như những lần trước mà chỉ mặc chiếc áo khoác đen nhỏ. Vì vậy mà bụng bầu của cô cũng lộ rõ hơn bao giờ hết. Có vẻ như cô nàng đã mang thai được 4 tháng và đã qua thời kỳ không ổn định nhất, vì vậy mà gia đình họ Lưu lẫn Dương Mịch không còn ý định che giấu chuyện này.

Dương Mịch - Lưu Khải Uy
Mọi người đều dễ dàng thấy được bụng của Dương Mịch hơi lồi lê

Bên cạnh Lưu Khải Uy, Dương Mịch đã tỏ ra khá dịu dàng và e thẹn. Bất cứ câu hỏi nào của phóng viên đặt ra cô đều nhường cho chồng mình trả lời, còn nàng Tình Xuyên chỉ đứng nhìn anh mà mỉm cười ngọt ngào. Khi được hỏi có hồi hộp hay không, Lưu Khải Uy đã quay sang hỏi Dương Mịch: "Em có hồi hộp không?". Khi được hỏi về món quà bất ngờ Lưu Khải Uy muốn dành tặng cho vợ là gì, anh chàng đã cười phá lên và tuyên bố vì là quà bất ngờ nên không thể nói được.

Dương Mịch - Lưu Khải Uy
Chiếc nhẫn kim cương trên tay Dương Mịch

Ngay khi xuất hiện, chiếc nhẫn kim cương cực lớn trên tay của Dương Mịch đã thu hút được sự chú ý của phóng viên. Theo lời của Dương Mịch chiếc nhẫn này là Lưu Khải Uy đã nhờ người đi chọn và mua ở Nam Phi từ rất lâu, anh cũng chi một khoản tiền lớn để thuê người thiết kế nhẫn. Tuy nhiên cô cũng than thở vì Lưu Khải Uy không biết lãng mạn: "Kỳ thật không lãng mạn chút nào! Lúc đó anh ấy đang đóng phim, còn tôi thì đến thăm anh ấy. Đột nhiên anh ấy rút nhẫn ra đeo lên tay tôi, lại còn nói: 'Đã đeo rồi thì không cho cởi xuống!'. Không có quỳ một gối xuống đất mà cũng chẳng có hoa hồng gì cả!".

Dương Mịch - Lưu Khải Uy - Lưu Đan
Lưu Đan phát phong bào lì xì cho phóng viên

Đi cùng với đôi vợ chồng trẻ là bố mẹ của Lưu Khải Uy, Lưu Đan và vợ. Ngay từ khi xuất hiện khuôn mặt của ông luôn mỉm cười vui vẻ. Thậm chí ông còn hào phóng khi lì xì cho phóng viên có mặt tại sân bay, mỗi người 100 HKD. Khi được hỏi về tâm trạng khi con trai kết hôn, Lưu Đan liền trả lời: "Rất vui vẻ, chuẩn bị đi đến 3 ngày, hahaha. Chuyện mang thai hả, hỏi vợ chồng bọn nó là được rồi". Khi phóng viên chỉ rõ bụng của Dương Mịch lộ lên rất rõ ràng, Lưu Đan liền bật cười rất hạnh phúc.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Dương Mịch, Lưu Khải Uy tại dienanh.net.

CTV - Hạ Âu Thần