Dương Mịch khoe ảnh mặc đồ cưới

Ảnh Hậu Hong Kong Dương Thiên Hoa sau đó cũng gửi lời chúc mừng đến cô.

Hôm 13/11 vừa qua, Dương MịchLưu Khải Uy đã đồng loạt tuyên bố cả 2 đã đăng ký kết hôn và sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 08/01 năm sau.

Dương Mịch - Lưu Khải Uy

Dương Mịch - Lưu Khải Uy
Dương Mịch - Lưu Khải Uy

Theo nguồn tin gần đây nhất của một nhân viên trong công ty của Dương Mịch, nàng Tình Xuyên và bạn trai của mình sẽ tổ chức đám cưới ở đảo Bali. Theo dự kiến, đám cưới của 2 người sẽ được tổ chức theo quy mô nhỏ, chỉ dành cho người thân và một ít bạn bè. Tuy nhiên hiện tại, cả hai vẫn chưa hề tiết lộ bất cứ điều gì về kế hoạch tổ chức tuần trăng mật của mình.

Dương Mịch - Đặng Siêu
Dương Mịch Đặng Siêu

Tối đêm hôm qua, Dương Mịch đã thông qua trang cá nhân để khoe ảnh chụp của mình và Đặng Siêu trong bộ phim điện ảnh mới nhất của 2 người là Chuyên Gia Chia Tay. Cô chia sẻ: "Đám cưới của mình còn chưa được tổ chức mà đã diễn thêm cảnh cưới khác. Tôi cảm thấy một nửa của bạn Diệp Tiểu Xuân (nhân vật của Dương Mịch trong phim) rất là đẹp trai, đúng không?" Trong ảnh chụp, Dương Mịch mặc đồ cô dâu màu trắng dù đơn giản nhưng vẫn cực kỳ xinh đẹp, còn Đặng Siêu thì lại bị treo ở trên không. Dựa theo độ hài hước của bức ảnh, nhiều người suy đoán sản phẩm điện ảnh hợp tác này sẽ mang đến cho khán giả rất nhiều tràng cười vui vẻ.

Dương Mịch
Dương Mịch

Dương Thiên Hoa
Dương Thiên Hoa

Ngay sau đó, bạn của cô là nàng Ảnh Hậu Hong Kong, Dương Thiên Hoa đã gửi lời chúc mừng: "Còn chưa chính thức chúc mừng em nữa. Chúc em và Lưu Khải Uy hạnh phúc đến đầu bạc răng long, sớm sinh quý tử!"

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Dương Mịch tại dienanh.net.

Dương Thiên Hoa