Dương Mịch giúp Đường Yên vượt qua nỗi đau thất tình

04/04/2013, 18:15 GMT+07:00

Nhiều người không tin vào tình bạn của những ngôi sao nổi tiếng, nhưng mối quan hệ thân thiết của Đường Yên và Dương Mịch thì khác.

Nhiều người không tin vào tình bạn của những ngôi sao nổi tiếng, nhưng mối quan hệ thân thiết của Đường Yên và Dương Mịch thì khác.

Cuối tuần vừa rồi, nữ diễn viên đại lục Trung Quốc Đường Yên đã được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện vì vết cắt sâu ở tay bị chảy máu quá nhiều. Các phương tiện truyền thông đều nghi ngờ nàng tiểu mỹ nhân của Trung Quốc tự tử vì bị nam diễn viên Đài Loan là Khưu Trạch bỏ rơi.

Đường Yên
Đường Yên xuất hiện trong một chương trình với ngón tay bị thương

Dù quản lý của Đường Yên đã phản bác tin đồn và Đường Yên dần rạng rỡ hơn trong những tuần qua, nhưng rõ ràng vết thương lòng của cô rất khó để xóa nhòa. Chính Đường Yên cũng phải thừa nhận trong một buổi phỏng vấn gần đây, bạn đồng nghiệp Dương Mịch đã giúp cô vượt qua những giây phút đau lòng nhất vì thất tình.

Đường Yên
Dù trông Đường Yên đã vui vẻ hơn khi xuất hiện trên truyền hình...

Đường Yên
... nhưng những lúc một mình gương mặt cô khá buồn bã

Trước đó, Đường Yên cũng đã từng nói về tình bạn thân thiết của mình và Dương Mịch, nhưng chỉ gần đây cư dân mạng mới nhận ra được sự gắn bó chặt chẽ giữa 2 mỹ nữ. Đường Yên cũng đã chia sẻ: "Khi bạn ở trong tình trạng tồi tệ nhất, cô ấy sẽ gọi điện cho bạn mỗi ngày. Đôi khi tôi không nhấc máy, cảm thấy tâm trạng buồn bực hoặc là tôi không gọi lại cho cô ấy, cô ấy sẽ nhắn tin lại nói tôi có thể gọi cho cô ấy nếu muốn. Cô ấy sẽ gọi điện và nói, 'Bất cứ khi nào cậu muốn gặp hay nói chuyện với mình, thì cứ gọi mình, kể cả nửa đêm cũng không sao'. Tôi đã rất cảm động".

Dương Mịch - Đường Yên
Đường YênDương Mịch cùng đóng chung phim
Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3

Dương Mịch cũng giúp đỡ Đường Yên xử lý những câu hỏi liên quan đến đời sống cá nhân do giới báo chí gửi tới nhằm giúp Đường Yên có thể khôi phục nhanh hơn. "Khi tâm trạng của tôi không tốt, tôi thường thu mình lại, không muốn gặp hay nói chuyện với bất cứ ai. Tôi cũng không để ý đến bất cứ ai... Trong khoảng thời gian đó, cô ấy sẽ đến và tìm ra tôi".

Dương Mịch
Dù bận rộn nhưng Dương Mịch vẫn rất quan tâm đến Đường Yên

Vì sự cạnh tranh khốc liệt của ngành giải trí mà nhiều người đã nghi ngờ tình bạn giữa hai nữ diễn viên. Đường Yên đã thừa nhận tình bạn của họ là "hiếm có" nhưng cũng nhấn mạnh Dương Mịch là một trong những người bạn thân và đáng tin cậy nhất của mình.

Đường Yên hạnh phúc chia sẻ: "Cô ấy sẽ liên tục gọi điện thoại và nhắn tin cho tôi. Cô ấy đã mang năng lượng tích cực đến cho tôi".

Khưu Trạch
Khưu Trạch