Dương Mịch cảm ơn mẹ chồng đã chăm sóc mình khi ở cữ

Khi được hỏi về tin đồn bất hòa, Dương Mịch đã lên tiếng phản bác và công khai cảm ơn mẹ chồng.

Sau khi quay về từ Milan và chính thức trở lại ngành giải trí, Dương Mịch đã giành được rất nhiều cảm tình của khán giả vì lộ diện lần đầu tiên trong một sự kiện từ thiện vì trẻ em.

Dương Mịch

Không chỉ nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả vì hoạt động từ thiện nhỏ nhưng đầy ý nghĩa này, Dương Mịch còn được rất nhiều người ca tụng vì thân hình thon thả như thời còn con gái dù mới sinh bé Tiểu Nhu Mễ hơn 100 ngày. Rất nhiều người cũng tỏ ra ghen tỵ với cô nàng vì ngày càng xinh đẹp hơn.

Dương Mịch

Khi chia sẻ nguyên nhân lựa chọn hoạt động từ thiện làm công việc đầu tiên khi quay về, Dương Mịch đã khẳng định cô không hề suy tính thiệt hơn trong chuyện này: "Đây là hoạt động từ thiện cho các em bé bị bệnh tim bẩm sinh, tôi cũng mới làm mẹ nên rất đồng cảm với chuyện này. Tiểu Nhu Mễ nhà tôi trái tim cũng bị nhỏ hơn bình thường nên tôi vẫn nhớ rõ cảm xúc lúc nghe tin này. Tôi hiểu bố mẹ sẽ đau khổ thế nào nếu con cái bị bệnh".

Dương Mịch

Khi được hỏi về việc phân công chăm sóc con gái và ở nhà, Dương Mịch chia sẻ: "Vì có gia đình nên phải cố gắng làm việc nhiều hơn. Vì trẻ con lớn rất nhanh nên cả 2 vợ chồng chúng tôi đều không muốn bỏ lỡ qua khoảng khắc nào. Chúng tôi đều cố gắng cân bằng giữa 2 bên".

Dương Mịch

Khi được hỏi về bí quyết giữ gìn thân hình hoàn hảo ngay sau khi sinh, Dương Mịch tiết lộ công lao đều thuộc về mẹ chồng mình là vợ chồng nam diễn viên Lưu Đan: "Lúc tôi đang mang thai, bố mẹ chồng đều rất chú ý đến chuyện ăn uống, rất dinh dưỡng nhưng không quá bổ và béo. Vì vậy tôi cũng khuyên những ai đang mang thai không cần tẩm bổ quá nhiều, cân đối dinh dưỡng là đủ rồi".

Dương Mịch - Lưu Khải Uy - vợ chồng Lưu Đan
Dương Mịch và nhà chồng trong ngày xuất viện

Nhắc đến mẹ chồng của Dương Mịch, phóng viên liền hỏi về tin đồn bất hòa của cô với nhà chồng từng được đăng trên các trang báo mạng. Ngap lập tức Dương Mịch đã lên tiếng phản bác và công khai cảm ơn mẹ chồng: "Là nói bậy bạ mà thôi. Chúng tôi ở chung với nhau rất hạnh phúc. Mọi người đều thấy tinh thần và sức khỏe của tôi đều rất tốt, tất cả là nhờ vào canh và thức ăn do mẹ chồng chuẩn bị đó. Những tin đồn như thế nghe cho vui là được".


Clip quay Dương MịchLưu Khải Uy khi thực hiện bộ ảnh cưới ở Bali

CTV - Hạ Âu Thần | 22/10/2014