Dương Mịch bị bạn trai tung ảnh thân mật lên mạng

12/09/2013, 11:50 GMT+07:00

Để chúc mừng sinh nhật nàng ngọc nữ của lòng mình, chàng tài tử Lưu Khải Uy đã đăng hình chụp cả hai hôn nhau lên mạng xã hội.

Hôm nay, ngày 12/09 là sinh nhật lần thứ 27 của nàng Ngọc Nữ Trung Quốc, Dương Mịch. Vì vậy đúng 00 giờ ngày hôm nay, bạn trai của cô là Lưu Khải Uy đã đăng lời chúc mừng sinh nhật bạn gái lên trang xã hội kèm theo bức hình chụp cảnh hai người đang hôn nhau say đắm.

Dương Mịch

Trước Lưu Khải Uy, không ít bạn bè và đồng nghiệp của Dương Mịch đã gửi lời chúc mừng sinh nhật và quà mừng sớm đến nàng Tình Xuyên. Lưu Khải Uy không hề tỏ ra lép vế khi công khai chúc mừng sinh nhật người tình cùng với lời tuyên bố ngày hôm nay sẽ khoe ra hạnh phúc của cả hai người.

Lưu Khải Uy

Dương Mịch - Lưu Khải Uy
Bức hình được Lưu Khải Uy đăng trên trang cá nhân

Anh chàng này không ngần ngại gọi Dương Mịch và "Cục cưng lớn" và khẳng định sẽ rèn luyện bờ vai cho thật cứng cáp để Dương Mịch dựa vào những lúc cần. Kèm theo đó là hình chụp màn hình điện thoại ở mốc thời gian là 00h ngày 12/09. Điểm đáng chú ý là màn hình chính của điện thoại chính là bức hình cả hai người đang hôn nhau say đắm, cực kỳ ngọt ngào. Ngay lập tức cư dân mạng liền lên tiếng ủng hộ cả hai người và khuyên cặp đôi vàng nên sớm kết hôn, hạnh phúc mãi mãi.

Dương Mịch

Hiện tại, Dương Mịch đang tham gia bộ phim truyền hình mới là Cổ Kiếm Kỳ Đàm tại phim trường. Cách đây vài ngày, một trang báo mạng của Trung Quốc đã đăng tin Dương Mịch cùng với dàn diễn viên của Tân Hồng Lâu Mộng là người tình một đêm của cựu bộ trưởng đường sắt Trung Quốc, Lưu Chí Quân. Dù Dương Mịch đã gửi công văn để bảo vệ danh tiếng cho bản thân, nhưng ít nhiều bản thân cô cũng bị ảnh hưởng bởi vụ việc đầy tai tiếng này.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Dương Mịch, Lưu Khải Uy tại dienanh.net

CTV - Hạ Âu Thần (HT)