Đường Đua - Tiểu phẩm truyền cảm hứng cho đam mê tuổi trẻ

"Đường đua", tái hiện lại câu chuyện xúc động của vận động viên điền kinh Vũ Bích Hường, hiện đang sống trong hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật.

Tiểu phẩm "Đường đua", tái hiện lại câu chuyện xúc động của vận động viên điền kinh Vũ Bích Hường, hiện đang phải sống trong hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật. Nhóm C.M.V đã dũng cảm tái hiện câu chuyện này thông qua hình ảnh nhân vật Thúy Quỳnh trên sân khấu Cười xuyên Việt. Trong tiểu phẩm, Thúy Quỳnh là một cô gái có năng khiếu chạy điền kinh từ thuở nhỏ, với biệt danh là "Quỳnh tia chớp". Cô sinh ra trong một gia đình khó khăn, thuở bé thường hay phụ bà ngoại chạy giao cơm tấm khắp xóm. Khả năng của Thúy Quỳnh được một huấn luyện viên phát hiện và đưa về đào tạo.

Sau nhiều năm khổ luyện, Thúy Quỳnh đã lập được nhiều kỷ lục với các giải thưởng điền kinh trong và ngoài nước. Tuy nhiên, sau một tai nạn giao thông xảy ra, Thúy Quỳnh bị liệt đôi chân, phải ngồi xe lăn. Dẫu vậy, cô vẫn cùng với người thầy của mình tiếp tục sự nghiệp thể thao bằng cách huấn luyện các tài năng trẻ để các thế hệ tiếp nối mang vinh quang về cho đất nước. Đây là phần kết nhân văn mà C.M.V đưa vào tiểu phẩm. Trên thực tế, vận động viên Vũ Bích Hường đang phải sống rất vất vả, bản thân chị đi lại khó khăn do bị tai nạn giao thông còn chồng thì mất vì ung thư phổi. Hình ảnh này đã khiến cho các giám khảo đồng loạt đứng lên thể hiện sự tự hào, ngưỡng mộ với thông điệp nhân văn mà tác phẩm mang lại. 

Nguồn video: thvl.vn

Đường Đua - Tiểu phẩm truyền cảm hứng cho đam mê tuổi trẻ

Đường Đua - Tiểu phẩm truyền cảm hứng cho đam mê tuổi trẻ

Đường Đua - Tiểu phẩm truyền cảm hứng cho đam mê tuổi trẻ

“Chủ nợ” Nam Thư rủ rê Huỳnh Lập cùng “phá án”

Lộ diện người yêu Huỳnh Drama

Huỳnh Lập lạnh sống lưng khi thực hiện lời hứa với Trấn Thành

Clip hài

Cười xuyên Việt