Đủ sắc màu nhưng vẫn cực "chuẩn men"

08/08/2014, 20:00 GMT+07:00

Hãy cùng thử khám phá sức mạnh của những gam màu cơ bản trong mùa hè này dành cho các chàng nhé.

Hãy cùng thử khám phá sức mạnh của những gam màu cơ bản trong mùa hè này dành cho các chàng nhé.

Màu xanh dương.

Đủ sắc màu nhưng vẫn cực chuẩn man

Màu xanh dương, đặc biệt là xanh dương đậm, là màu sắc mạnh và sống động thế nên rất dễ diện và  phối hợp quần áo. Gam màu này phù hợp với tất cả màu da, màu tóc và dường như cả hai phái đều có thể diện đẹp với nó. Màu sắc an toàn nhất khi sánh đôi với màu xanh dương đậm là trắng, be sáng và xám nhạt. Nhưng nếu như bạn muốn tạo sự đột phá thì hãy kết hợp với trang phục mang họa tiết màu xanh dương. Dù có rực rỡ đến đâu, màu xanh dương cũng không bao giờ làm mất đi vẻ nam tính của người mặc. Nó "an toàn" nhưng không nhàm chán hay lỗi mốt.

Màu đỏ

Đủ sắc màu nhưng vẫn cực chuẩn man

Một chút sắc đỏ được đặt cạnh những tông màu trung tính cũng đủ để khiến trang phục thường ngày của nam giới trở nên vui tươi, mang nhiều không khí sôi động hơn. Bên cạnh đó, màu sắc này cũng được đánh giá là có khả năng hấp dẫn phái đẹp nhất nhì. Vậy nên cũng đáng để các chàng trai liều lĩnh với màu đỏ phải không nào? Đừng quên cách đơn giản nhất để diện màu đỏ vẫn là một chiếc áo phông hoặc diện suit đấy nhé.

Màu vàng

Đủ sắc màu nhưng vẫn cực chuẩn man

Đừng nghĩ rằng chỉ có những người đàn ông can đảm mới dám khoác lên mình trang phục vàng chói "vay mượn" từ nữ giới, thời trang nam hè 2014 đánh dấu sự trở lại đầy ngoạn mục của các sắc màu nổi bật, làm sống lại trào lưu màu neon "điên rồ" của những năm 1980, và giờ đây, sắc màu sặc sỡ ấy đang tấn công vào các sàn cat-walk dành riêng cho quý ông. Nếu không phải là người thích chơi nổi trong đám đông, bạn hãy chọn trang phục chỉ cần có một số điểm sáng màu vàng nhất định, nhấn một vài chi tiết nhỏ cũng đủ thu phục mọi ánh nhìn.

Màu xanh lá cây

Đủ sắc màu nhưng vẫn cực chuẩn man

Là sự lựa chọn hiếm thấy nhất cũng đồng nghĩa với sự nổi bật không gì sánh bằng. Màu xanh lá cây tươi mát, rực rỡ nhưng luôn tạo nên thiện cảm trong mắt người đối diện, khác hẳn với sắc đỏ hay vàng. Cũng theo công thức tương tự: áo khoác blazer hay suit, shorts hay áo phông... tất cả những gì mang sắc xanh lá cây đều nổi bật một cách đầy tự nhiên. Bật mí là trang phục màu xanh lá cây tươi mát, rực rỡ nhưng luôn tạo nên thiện cảm trong mắt người đối diện đấy.

CTV - Shironeko