Mua đồ qua mạng vốn đã sai, nhưng thật quá "tàn nhẫn" khi nhận ra chiếc hồ bơi ngoài đời và trên web

14/05/2018, 11:30 GMT+07:00

Nếu ảnh trên web của khách sạn là một chiếc hồ bơi "tràn bờ" góc rộng nhìn phát mê thì sự thật vô cùng "hỡi ôi" khi nó chỉ là một cái bể bé tí như bồn tắm

Một du khách đã lập tức "ngã ngửa" khi nhìn tận mắt nhìn thấy bể bởi của khách sạn mình đặt chỉ bé như bồn tắm trong khi ảnh trên web lại đẹp như hồ bơi "xịn". 

Thời buổi mà ngay cả việc đi du lịch đặt phòng cũng được thực hiện nhanh gọn qua Internet thì việc du khách bị đánh lừa bởi hình ảnh long lanh là chuyện hiển nhiên. Tuy nhiên cũng chưa từng có ai thấy sự phản hồi nào về ảnh trên web quá khác xa với thực tế. Đây chắc có lẽ là trường hợp đầu tiên khi ảnh trên web đẹp mê ly là một chiếc hồ bơi "tràn bờ" nhìn xa xăm thấy bầu trời quang đãng, nhưng thực tế thì khác xa trên ảnh vì nó chẳng khác gì một bồn tắm. 

Mới đây, trên nhóm cộng đồng xuất hiện hình ảnh một du khách chia sẻ mình đã bị "mắc lừa" khi tin vào hình ảnh trên web của khách sạn, rồi đặt phòng ở đây khi đi du lịch vì muốn có thể thư giãn, thả mình trong chiếc hồ bơi đẹp phát mê thế này. Tuy nhiên đến khi nhìn thấy thực tế thì chỉ muốn "té ngựa", không nói nên lời vì hồ bơi bỗng nhiên "biến thành" bồn tắm trong phút chốc diện kiến. 


Ảnh trên web của khách sạn thu hút du khách bao nhiêu 
Ảnh trên web của khách sạn thu hút du khách bao nhiêu 

Chủ bài đăng đã viết: "Hết mua hàng qua mạng hình ảnh không giống với hàng thật thì giờ đến book khách sạn qua mạng vì hồ bơi đẹp nhưng thực tế quá là tàn nhẫn." 

Được biết bài viết này được đăng lại từ một cá nhân khác, còn người thật sự book khách sạn vì hồ bơi đẹp nhưng nhận được thực tế "ngã ngửa" này là những vị khách nước ngoài đến Việt Nam du lịch. 


Thì ảnh thực tế lại "ngã ngửa" bấy nhiêu
Thì ảnh thực tế lại "ngã ngửa" bấy nhiêu

Ngay khi bài đăng xuất hiện không bao lâu đã thu hút gần 10.000 lượt yêu thích và hàng ngàn bình luận đến từ cư dân mạng. Người thì cho rằng đây là tình huống hi hữu, dở khóc dở cười; có người thì an ủi, chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch đến với chủ bài đăng. 

Tài khoản N.T đã bình luận: "Chuyện hiếm thấy mà cũng thấy được rồi này, chia buồn cùng chủ thớt nha, cái này cũng không khác bồn tắm là mấy, thôi thì coi như mình vẫn được ngâm mình trong nước thư giãn vậy."

Bạn N.Q.H thì chia sẻ: "Lần sau rút kinh nghiệm đừng tin quá vào hình ảnh nhé, bạn nên kiểm tra, tìm hiểu các review trước để chắc chắn là đặt được đúng chỗ ưng ý.

Nguồn: KSC