Siêu sao của Golden State Warriors bất ngờ dính chấn thương đầu gối

04/10/2018, 19:00 GMT+07:00

Mới đây, Draymond Green đã phải xin nghỉ buổi tập thứ 2 liên tiếp của Golden State Warriors vì một chấn thương bất ngờ ở đầu gối trái.

Chấn thương mới đây của Draymond Green đang khiến NHM của Golden State Warriors hết sức lo lắng.

Ở buổi tập vào thứ 2 vừa qua, Green đã bị đau ở đầu gối trái và anh bắt buộc phải xin nghỉ tập để được đi chụp cộng hưởng và xác định rõ mức độ nghiêm trọng của chấn thương này. Theo thông tin từ HLV Stever Kerr, chấn thương này không quá nghiêm trọng nhưng Green sẽ không thể góp mặt ở trận đấu preseason với đối thủ Sacramento vào thứ 6 tới.


Nhiều NHM lo lắng về chấn thương của Green.
Nhiều NHM lo lắng về chấn thương của Green.

“Draymond không tham gia tập luyện hôm nay và cậu ấy sẽ không thi đấu ở Seattle” HLV Kerr chia sẻ. “Tôi chỉ muốn cẩn thận với cậu ấy. Đầu gối cậu ấy vẫn hơi sưng sáng nay. Kết quả chụp MRI là khá khả quan, đầu gối cậu ấy không có vấn đề gì nghiêm trọng. Đây sẽ không phải 1 vấn đề khiến chúng tôi lo lắng trong tương lai. Tuy nhiên cần xử lí mọi thứ 1 cách thật hợp lí.”

Green cho biết anh cũng không quá lo lắng về chấn thương này và sẽ sớm trở lại. Bên cạnh đó, Green cũng đã xuất hiện sau buổi tập của Golden State Warriors để trò chuyện với những vị khách đang tham quan đại bản doanh tập luyện của đội.


Green vẫn sẽ là trụ cột của Golden State Warriors ở mùa tới.
Green vẫn sẽ là trụ cột của Golden State Warriors ở mùa tới.

Mặc dù không tham gia vào trận preseason nhưng Green vẫn sẽ di chuyển cùng đội đến Seattle. Dù không thể ra sân thi đấu nhưng ngôi sao này có thể tập luyện cùng đội. Ở mùa tới, Golden State Warriors vẫn được đánh giá rất cao bởi chiều sâu lực lượng của mình.

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!