Fan Kpop rụng tim trước cảnh Donghae bất ngờ "cưỡng hôn" Heechul trên show thực tế

Trong tập mới nhất của show thực tế Super TV mùa 2, các E.L.F đã rụng tim khi chứng kiến khoảnh khắc Donghae bất ngờ cưỡng hôn Heechul trước mặt mọi người.

Nếu như là fan của Super Junior, hẳn bạn sẽ không còn lạ lẫm gì với show thực tế "Super TV" do nhóm thực hiện thời gian qua. Sau thành công ấn tượng của mùa 1, mùa của chương trình đã được Super Junior tiếp tục triển khai thực hiện cùng với sự góp mặt của Siwon. Trong tập mới nhất phát sóng ngày 28/06, Super Junior đã có màn đối đầu với girlgroup đàn em Oh My Girl. Một trong những thử thách của chương trình được đưa ra là cả 2 nhóm nhạc sẽ hóa thân thành những sinh viên ăn vụng cơm hộp trong lớp bằng cách nhanh nhất có thể mà không để giáo viên (diễn viên hài Park Sungkwan đảm nhận) phát hiện.


Super Junior quyết đấu cùng Oh My Girl trong tập mới nhất của Super TV
 
Super Junior quyết đấu cùng Oh My Girl trong tập mới nhất của Super TV
 

Ngay khi vừa bắt đầu thử thách, Heechul đã gặp phải rắc rối khi giáo viên điểm danh nhưng lại không thể trả lời vì còn ngậm thức ăn trong miệng. Để giải nguy cho đồng đội, Donghae đã bất ngờ "cưỡng hôn" Heechul khiến toàn trường quay và các hậu bối Oh My Girl bị sốc và ồ lên thích thú. Chứng kiến cảnh tình cảm "lầy lội" trên, Eunhyuk đã ghen tị hét lớn từ phía sau: "Thưa thầy, hai bạn ấy bắt đầu hẹn hò với nhau kể từ hôm nay" và nhận được câu trả lời cực hài từ thầy giáo "Hôn thì được phép, nhưng không được ăn trong lớp đâu đấy"
 


Khoảnh khắc Donghae bất ngờ hôn Heechul khiến Super Junior và Oh My Girl thích thú
Khoảnh khắc Donghae bất ngờ hôn Heechul khiến Super Junior và Oh My Girl thích thú

Đây không phải là lần đâu tiên Donghae có khoảnh khắc tình cảm tương tác gây sốt tại chương trình. Trong tập đầu tiên, Donghae cũng đã khiến ngây ngất với khoảnh khắc suýt chạm môi Siwon khi giữ chân cho đồng đội gập bụng.

Fan Kpop rụng tim trước cảnh Donghae bất ngờ

 

Cười đau bụng với khoảnh khắc Super Junior trở thành center của các nhóm nhạc thần tượng nữ

Super Junior lầy lội lừa đẹp Red Velvet đến show thực tế riêng của nhóm

Super Junior bị cưỡng hôn đến méo mặt ở talkshow Nam Mỹ khiến fan Kpop quốc tế tranh cãi dữ dội

Super Junior

Oh My Girl