Cười ra nước mắt với dòng thư tay viết vội của cậu bé lớp 2 dành cho cô bạn gái cùng lớp

Cậu bé khiến cộng đồng mạng không khỏi cười toe toét khi đọc được những dòng thư tay đầy tình cảm khá dễ thương của mình dành cho cô bạn gái học chung lớp.

Tình yêu tuổi ô mai là giai đoạn mà tình cảm được xem là trong veo nhất, chân thật nhất, không bao giờ có sự tính toán, hay so đo gì trong câu chuyện này cả. Thế nhưng mới đây, một trường hợp của cậu bé chỉ mới học lớp 2 đã viết đôi dòng thư tâm sự cũng như "tỏ tình" với cô bạn gái học chung lớp của mình, khiến cộng đồng mạng không khỏi bỡ ngỡ và hoang mang vì tụi nhỏ bây giờ "yêu" sớm thế sao?!

 
Đôi dòng thư tay viết vội và cái kết đắng lòng của cậu bé khiến ai cũng cười nghiêng ngả
Đôi dòng thư tay viết vội và cái kết đắng lòng của cậu bé khiến ai cũng cười nghiêng ngả

Chuyện là cậu bé này có cảm tình và thích một cô bạn cùng lớp, chẳng hiểu sao một ngày nọ, cu cậu viết đôi dòng thư tay của mình để tỏ tình với cô bạn gái này như là câu "Tớ yêu cậu" và cô bé kia đáp lại "Tớ cũng yêu cậu",... thế nhưng khi về kể cho người chị và bố của cậu bé nghe thì đã mang đến một trận cười giải trí cho cả nhà. 

"Thằng cháu tao học lớp 2 chúng mày ạ. Hôm nay đi học về nó khoe với bố nó là nó có bạn gái, kiểu yêu nhau mặn nồng lắm. Về bị tao trêu thế là khóc", là dòng chia sẻ của chủ thớt và cũng là chị của cậu bé lớp 2 này.

Thế nhưng, sau khi chia sẻ câu chuyện người yêu cùng với hai lá thư tay mà cậu bé đã viết cho cô bạn gái kia thì cái kết khá đắng lòng. Cô bạn này đã "chốt hạ" câu chuyện tình cảm chưa chớm nở được bao lâu bằng câu nói "Nhưng tớ không chắc lớn lên tớ yêu cậu được đâu" và cu cậu lớp 2 này đáp lại "Ừ thế thì yêu người khác đi". Đọc đến đây ai ai cũng phải cười bò vì câu chuyện tình cảm quá là con nít của những cô bé cậu bé chưa đủ tuổi trưởng thành này.

 
Cận cảnh bức thư tay
Cận cảnh bức thư tay

Sau khi bài viết này được đăng tải rộng rãi trên MXH, thì nhận được khá nhiều sự quan tâm, yêu thích cũng như chia sẻ từ cộng đồng mạng. Nhiều người còn khoe cả em của mình cũng từng rơi vào trường hợp như này.

"Em tao ấy hả, viết thư tay là chuyện nhỏ nhé. Nó đi học về còn chjay vào nhà xin ông bà, bố mẹ, anh chị, mỗi người cho nó một ít tiền để nó mua quà vặt. Ai cũng thương nên móc túi ra cho. Nhưng chúng mày biết như nào rồi đó, nó lấy tiền đó đi mua quà sinh nhật cho con bé ngồi chung bàn với nó".

"Đáng khen cho tình cảm chân thành của tụi con nít. Không biết lớn lên có còn chút chân thành nào không".

"Cũng cạn lời với cái lũ trẻ con học đòi yêu đương nhắng nhít này. Học không lo học, cho ít cây roi vào mông là chữ yêu bay mất đi chứ gì".

Cùng cập nhật những bài viết mới nhất trên YAN News nhé!

Nguồn: Không sợ chó

Tỏ tình với bạn thân 2 năm nhưng vội cưới ngay người khác sau hai tháng và sự thật phía sau

Nhiệt tình giúp đỡ bạn học, chàng trai bị gắn mác sở khanh vì "thả thính" lung tung

Mượn luôn giờ chào cờ để tỏ tình, chàng trai nhận được cái gật đầu đồng ý của “crush”

Cậu bé

thư tay

Tỏ tình