Bị fan cuồng "khủng bố" tin nhắn gần nửa năm, thành viên GOT7 nài nỉ van xin

Do bị quấy rầy và ảnh hưởng rất nhiều trong gần nửa năm qua, Youngjae (GOT7) đã năn nỉ đừng "khủng bố" tin nhắn với anh chàng nữa.

Sự việc bị quấy rầy trên MXH đã diễn ra hơn 5 tháng, do vậy, nam thần tượng của GOT7 đã phải chính thức lên tiếng để "dẹp loạn" việc này.

Câu chuyện bị người hâm mộ "khủng bố" trên MXH đã là thứ không còn xa lạ với fan và thần tượng Kpop của chúng ta. Tuy nhiên, nếu không lên tiếng và cảnh cáo thì việc này vẫn sẽ tiếp tục diễn ra. Và vào hôm qua, trong một bài đăng lên Instagram của mình, Youngjae (GOT7) đã đăng tải hình ảnh chú cún cưng cùng dòng chú thích: "Làm ơn đừng gửi Kakao Talk cho tôi nữa. Dừng lại đi. Chuyện này đã kéo dài 5 tháng rồi đấy. Thực sự xin các bạn đó. Stopstopstopstopstopstopstopstopstop".

Bị fan cuồng

Thành viên GOT7 phải đăng tải lên trang cá nhân yêu cầu fan không "khủng bố" tin nhắn cho mình nữa.Thành viên GOT7 phải đăng tải lên trang cá nhân yêu cầu fan không "khủng bố" tin nhắn cho mình nữa.

Có vẻ như vì đã bị phiền phức quá nhiều nên nam thần tượng khó chịu, buộc phải lên tiếng trên mạng xã hội. Kakaotalk vốn là ứng dụng nhắn tin cá nhân và chỉ để liên lạc trong công việc và với người thân. Thế nhưng nhiều fan lại liên tục nhắn tin, xâm phạm đến đời sống cá nhân của anh. Được biết, nhiều fan cuồng đã liên tục nhắn tin cho thần tượng trong suốt hơn 5 tháng liền.

Vì bị làm phiền suốt 5 tháng ở Kakaotalk, Youngjae đã chính thức về việc này.Vì bị làm phiền suốt 5 tháng ở Kakaotalk, Youngjae đã chính thức về việc này.

Đây không phải là lần đầu các thành viên của nhóm nhạc nhà JYP gặp rắc rối với sasaeng fan. Tháng 6/2016, Youngjae đã lên Instagram yêu cầu fan tôn trọng đời sống cá nhân của mình. Nghiêm trọng hơn, tháng 9 năm đó, vì sự đeo bám dai dẳng của fan mà Jackson bị tai nạn xe khi fan cố gắng đuổi theo xe anh ở sân bay. Tháng 7/2017, Mark - một người khá kín tiếng phải đăng lên trang cá nhân, yêu cầu fan không đuổi theo xe hay theo nhóm về tận kí túc xá.

Bị fan cuồng

Tháng 9/2016, Jackson bị fan cuồng đeo bám dẫn đến tai nạn xe, anh không thể di chuyển bình thường mà cần sự trợ giúp của quản lý.

Tháng 9/2016, Jackson bị fan cuồng đeo bám dẫn đến tai nạn xe, anh không thể di chuyển bình thường mà cần sự trợ giúp của quản lý.

Nguồn: Instagram.

Ảnh: Internet.

Hùng Nguyễn - Theo yan.thethaovanhoa.vn | 25/06/2018