Thấy Thư nghẹn ngào nhớ bố Sơn, Vũ để lại bình luận: "Tuyệt vời"

23/07/2019, 17:40 GMT+07:00

Sau tập 70 vô cùng xúc động của Về nhà đi con, Bảo Thanh đã đăng tải một dòng trạng thái cảm động về phân cảnh đầy nước mắt của phim.

Về nhà đi con hiện đang đi đến những chặng đường cuối cùng, song sức hút thì ngày càng gia tăng. Càng về cuối, kịch tính bộ phim càng được đẩy lên cao trào khi có sự xuất hiện của Nhã – đối tác làm ăn của , đồng thời cũng là một tiểu tam với âm mưu phá hoại hạnh phúc của Thư – Vũ. Phẫn nộ với Nhã bao nhiêu, thì khán giả lại thương Thư bấy nhiêu khi phải hứng chịu bao bất hạnh của cuộc hôn nhân hiện tại. Không những thế, bi kịch còn đổ lên ông Sơn khi phát hiện con gái mình bị phản bội, phải đến nhà ông Luật – bố chồng Thư để xin đưa con về.

>> Có thể bạn quan tâm: "Về nhà đi con" tập 70: bố Sơn hạ mình sang nhà xin Thư về, Vũ ân hận xin lỗi vợ trong nước mắt

Thấy Thư nghẹn ngào nhớ bố Sơn, Vũ để lại bình luận:

Thấy Thư nghẹn ngào nhớ bố Sơn, Vũ để lại bình luận:

Và tập 70 vừa rồi hẳn là tập phim cảm động nhất Về nhà đi con với phân cảnh đẫm nước mắt của Thư và ông Sơn. Đó là cảnh ông Sơn lầm lũi dắt xe từ nhà chồng của con gái ra về, còn Thư thì nghẹn ngào gọi bố. Theo chia sẻ của NSƯT Trung Anh, thì cảnh phim này không chỉ cảm xúc nhất với ông và diễn viên Bảo Thanh, mà cả ekip phim cũng khóc theo khi thực hiện cảnh quay này.

>> Xem ngay: Bố Sơn “Về nhà đi con": "Không dám xem lại cảnh đón con gái Thư từ Vũ về nhà"

Thấy Thư nghẹn ngào nhớ bố Sơn, Vũ để lại bình luận:

Sau khi tập 70 phát sóng, diễn viên Bảo Thanh đã đăng tải dòng trạng thái xúc động về lời tâm sự nghẹn ngào của ông Sơn với con gái. Trước đó, nữ diễn viên cũng chia sẻ rằng cô và NSƯT Trung Anh diễn khá ăn ý với nhau và cô cùng dành một tình cảm đặc biệt cho nam nghệ sĩ trong những cảnh tâm lý, bởi NSƯT Trung Anh khiến Bảo Thanh nhớ đến người cha quá cố của cô. Có lẽ vì thế sau khi xem lại cảnh phim cảm động này, Bảo Thanh còn viết năm dòng chữ cuối cùng: Con nhớ Bố... Bố ơi

>> Xem thêm: "Về nhà đi con" tập 69: Bố của Thư bắt tại trận Vũ ngoại tình với Nhã tiểu tam

Thấy Thư nghẹn ngào nhớ bố Sơn, Vũ để lại bình luận:

Về nhà đi con là bộ phim gây sốt màn ảnh nhỏ thời điểm hiện tại và đang đi đến những cao trào. Nhiều người dự đoán, phim vẫn sẽ giữ được phong độ hiện tại cho đến tập cuối cùng.

Cùng theo dõi Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Tập phim 71 sẽ phát sóng tối ngày 23/7.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!

Q.T - Theo yan.thethaovanhoa.vn