Đông Nhi vào nhà vệ sinh "lén lén" ngóng Ông Cao Thắng tới đón dâu

21/11/2019, 12:40 GMT+07:00

Những hình ảnh hậu trường trong ngày làm lễ đám cưới của Đông Nhi vừa được một người em thân thiết chia sẻ khiến nhiều người thích thú.

Hình ảnh cô dâu Đông Nhi hối hả chạy vào nhà vệ sinh để ngắm chú rể Ông Cao Thắng rõ hơn lúc anh đến xin dâu khiến nhiều người thích thú.

Sau lễ cưới thế kỷ tại Phú Quốc và tuần trăng mật vô cùng lãng mạn ở Singapore, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng hiện đã quay trở lại lịch trình làm việc nhưng dư âm của ngày trọng đại vẫn còn nguyên vẹn.

>>>Bạn đã xem: Đông Nhi cùng ông xã Ông Cao Thắng diện đồ đôi đi hưởng tuần trăng mật

Cách đây ít giờ, cặp đôi khiến người hâm mộ tiếp tục phấn khích khi một người em thân thiết bất ngờ chia sẻ đoạn video ghi lại những khoảnh khắc ít ai biết được trong ngày làm lễ xin dâu tại nhà cô dâu Đông Nhi.

Đông Nhi vào nhà vệ sinh

Cô dâu Đông Nhi lén lén nhìn chú rể qua nhà vệ sinh

Ngoài tấm hình nàng dâu mới đứng bên hiên cửa sổ, đưa mắt ngóng trông giờ phút chồng xuất hiện trong buổi lễ từng nhận được vô vàn lượt yêu thích vì quá dễ thương, thì khán giả còn vô cùng thích thú khi được biết để nhìn chú rể Ông Cao Thắng rõ hơn, cô dâu Đông Nhi còn chạy vào nhà vệ sinh "lén lén" nhìn.

 
Để thấy mặt chú rể rõ hơn, Đông Nhi chạy vào nhà vệ sinh trong căn phòng của mình để nhìn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Để thấy mặt chú rể rõ hơn, Đông Nhi chạy vào nhà vệ sinh trong căn phòng của mình để nhìn.

 
Khoảnh khắc này khiến nhiều người thích thú khi biết được. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khoảnh khắc này khiến nhiều người thích thú khi biết được.

 
Sau đó, cô dâu mới cùng hội anh em thân thiết không quên tạo dáng "sương sương" trong nhà vệ sinh trước khi về nhà chồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau đó, cô dâu mới cùng hội anh em thân thiết không quên tạo dáng "sương sương" trong nhà vệ sinh trước khi về nhà chồng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình đôi vợ chồng son Đông Nhi - Ông Cao Thắng bất ngờ chia sẻ bức ảnh phòng tân hôn tại resort 5 sao Phú Quốc. Thông qua hình ảnh có thể thấy, phòng tân hôn của Đông Nhi - Ông Cao Thắng vô cùng lãng mạn khi được trang trí hoa hồng và nến khá nhiều.

Được biết căn villa mà vợ chồng Đông Nhi ở trong suốt những ngày tổ chức đám cưới tại Phú Quốc có giá vài chục triệu mỗi đêm.

Đông Nhi vào nhà vệ sinh

Ảnh: Tổng hợp - ảnh từ video của Phillip Le

*Cùng gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến tổ ấm nhỏ nhà vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng trên YAN nhé!