Đồng Lệ Á khó chịu vì sự nổi tiếng của Ngôn Thừa Húc

03/04/2013, 14:00 GMT+07:00

Bạn diễn trong phim mới của Ngôn Thừa Húc đã khó chịu ra mặt khi thấy fan của anh đứng vây quanh trường phim.

Gần đây, Ngôn Thừa Húc đã nhận lời mời tham gia bộ phim truyền hình mới của đại lục Trung Quốc, Luyến Luyến Bất Vong (Tình Yêu Không Thể Quên).

Bạn diễn của anh trong bộ phim tình cảm hiện đại này là nữ diễn viên đang lên của đại lục, Đồng Lệ Á. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin thì nữ diễn viên trẻ này không hề hài lòng vì sự nổi tiếng của bạn diễn.

Ngôn Thừa Húc
Ngôn Thừa Húc

Đồng Lệ Á
Đồng Lệ Á

Giống như các thành viên khác của F4, mỗi khi xuất hiện Ngôn Thừa Húc thường thu hút được sự quan tâm của một lượng lớn người hâm mộ. Nhưng Đồng Lệ Á thì không vui vẻ với việc đó chút nào. Cô không thích người hâm mộ của Ngôn Thừa Húc thường đứng bao quanh địa điểm quay phim và làm ảnh hưởng đến tiến độ quay. Cô thường xuyên la hét với trợ lý của mình về người hâm mộ của Ngôn Thừa Húc: "Chúng tôi đang quay phim mà. Thôi nhìn đi! Làm ơn hiểu giùm đi."

Luyến Luyến Bất Vong
Ngôn Thừa HúcĐồng Lệ Á trên phim trường

Theo các tin gần đây, Ngôn Thừa Húc đã cắt mái tóc dài của mình thành kiểu tóc ngắn mới trong bộ phim này. Cũng theo nguồn tin này, Ngôn Thừa Húc được trả 500.000 NDT cho mỗi tập phim.

Ngôn Thừa Húc
Ngôn Thừa Húc trông trẻ trung và phong độ hơn hẳn với mái tóc mới

Trong Luyến Luyến Bất Vong, Ngôn Thừa Húc vào vai một người đàn ông giàu có có thường có mối tình qua đêm với nhiều người phụ nữ. Chỉ khi cậu con trai được 7 tuổi anh mới biết là mình có con rơi, và cuộc chiến tranh giành quyền giám hộ giữa anh và mẹ đứa bé (Đồng Lệ Á đóng) nổ ra. Tuy nhiên cuối cùng, anh lại nhận ra mình đã yêu cô gái đó.

Ngôn Thừa Húc