Đồng hành cùng giải bóng đá trong nhà mở rộng RMIT 2014

Ngày 11 tháng 8, Giải Bóng đá trong nhà mở rộng – Open Futsal RMIT Việt Nam 2014 sẽ chính thức khởi tranh với sự tham gia của 12 đội bóng.

Ngày 11 tháng 8, Giải Bóng đá trong nhà mở rộng – Open Futsal RMIT Việt Nam 2014 sẽ chính thức khởi tranh với sự tham gia của 12 đội bóng đến từ các trường đại học lớn của TP Hồ Chí Minh.
 
Đây là giải đấu hứa hẹn đầy hấp dẫn và kịch tính với những trận so tài đỉnh cao giữa các đội bóng đã khá quen thuộc với nhau trên đấu trường VUG. 
 
Poster của giải đấu
 
Chủ tịch Câu lạc bộ Bóng đá RMIT Việt Nam, anh Nguyễn Đăng Khoa cho biết giải đấu lần này nhận được sự quan tâm và tài trợ từ các công ty lớn như Nike, , Paktor, Clair Center, Hội đồng Sinh viên RMIT Việt Nam và Câu lạc bộ Truyền thông RMIT Việt Nam. YanNews sẽ là đơn vị tài trợ thông tin độc quyền cho giải đấu.
 
Buổi lễ khai mạc sẽ diễn ra vào lúc 16:30 ngày 11/8/2014, với sự tham gia của đại diện cho các trường, các nhà tài trợ cho giải đấu và thành viên của 12 đội bóng. 
 
Không khí tại nhà thi đấu Đại học RMIT Việt Nam, nơi sẽ diễn ra lễ khai mạc cũng như các trận đấu trong giải lần này (Ảnh chụp từ giải Open Futsal 2013)
 
Nhóm Cheerleading của RMIT Việt Nam luyện tập để tham gia biểu diễn cho buổi lễ khai mạc mùa giải lần này.
 
Đây là lần thứ 2 giải Open Futsal RMIT Việt Nam được tổ chức. Giải đấu năm 2013 đã diễn ra rất thành công với sự góp mặt của sáu đội bóng gồm RMIT A, RMIT B, Đại học Y Dược, Đại học Quốc tế, Đại học Nguyễn Tất Thành và Đại học Công Nghiệp.  Đại học Quốc tế đã xuất sắc giành chức vô địch sau khi chiến thắng 1-0 trước đội tuyển RMIT A trong trận chung kết. 
 
 
Đội tuyển RMIT luyện tập cật lực để chuẩn bị cho mùa giải lần này
 
 Ban tổ chức giải ăn mừng cùng đội tuyển
 
 
Mọi thông tin chi tiết về giải đấu sẽ được cập nhật sớm nhất trên trang Facebook của Câu lạc bộ Bóng đá RMIT Vietnam Football Club: https://www.facebook.com/pages/RMIT-Vietnam-Football-Club-SGS/369679486433511

Bóng đá

bóng đá trong nhà mở rộng

Rmit

sinh viên

đại học