Đồng đội lên tiếng bênh vực khi Trương Quỳnh Anh bị chỉ trích chơi xấu

10/09/2019, 17:40 GMT+07:00

Người đã đồng hành cùng Trương Quỳnh Anh đã lên tiếng trên trang cá nhân khẳng định nữ diễn viên không sai và chơi đúng luật.

Trong tập 7 của Mỹ nhân hành động tuần này, các đội chơi phải thực hiện “Nhiệm vụ Sống sót - sinh tồn” tại rừng Mã Đà, thuộc Khu di tích lịch sử Miền Đông Nam Bộ. 

>>> Xem thêm: Clip: Trương Quỳnh Anh chơi xấu đối thủ, gay gắt với Văn Mai Hương

Đồng đội lên tiếng bênh vực khi Trương Quỳnh Anh bị chỉ trích chơi xấu - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Với nhiệm vụ vất vả và đòi hỏi về thể lực, chương trình yêu cầu các đội phải vượt một hành trình dài để đến địa điểm là rừng cỏ tranh, sau đó dựng lều và nấu cơm. Trong quá trình di chuyển, các đội sẽ phải tìm kiếm 5 vật dụng được giấu xung quanh lá cờ của chương trình trong phạm vi 20 - 30m là: Gạo, nồi, dao lớn, lều bạt, dây và nước. Đội hoàn thành thử thách với thời gian nhanh nhất sẽ nhận phần thưởng 10 triệu đồng. Đội có thời gian hoàn thành thử thách lâu nhất sẽ bị loại.

>>> Xem thêm: Trương Quỳnh Anh yêu cầu Tim phải chăm sóc tốt cho con trai

Kết thúc tập này đội chơi chiến thắng là Oxy, đội chơi ra về chính là Trương Quỳnh Anh. Trước khi ra về, nữ ca sĩ còn nhận phải sự phản ứng gay gắt của các đối thủ trên sóng truyền hình vì hảnh động chơi xấu. Cụ thể, Phương Oanh tức giận chỉ thẳng mặt Trương Quỳnh Anh: “Như thế không phải là chiến thuật, mà đó gọi là chơi xấu. Chiến thuật phải là fair-play, công bằng và minh bạch. Đừng mang từ chiến thuật ra để biện minh cho việc chơi xấu. Thứ 2, khi các bạn giấu đồ, các bạn giấu ở nơi rất xa. Chỗ đó là nơi không đảm bảo an toàn. Đã có người đi tìm đồ và bị rất nhiều gai đâm vào người. Tôi không đồng tình với việc này, nếu còn tiếp tục, tôi sẽ dừng tham gia chương trình”.

Đồng đội lên tiếng bênh vực khi Trương Quỳnh Anh bị chỉ trích chơi xấu - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trương Quỳnh Anh cũng phản biện Phương Oanh, cô thừa nhận bản thân không sai và không phạm vi nên không phải xin lỗi. Mâu thuẫn chưa được giải quyết, không khí căng thẳng hơn khi giám khảo khách mời Văn Mai Hương hỏi Trương Quỳnh Anh về việc đã tự ý về nhà trước khi tham gia thử thách thực tế mà chưa có sự đồng ý của BTC. Vợ cũ của Tim giải thích rằng vì là ngày nghỉ và cô có công việc riêng nên mới về nhà.

Khi Văn Mai Hương nhấn mạnh hành động tự ý về nhà của Trương Quỳnh Anh là không đúng trong môi trường rèn luyện nghiêm khắc như quân ngũ thì ngay lập tức nữ diễn viên lớn tiếng: “Nếu chuyện đó có xảy ra đi nữa thì người được quyền nói với tôi là BTC. Em (Văn Mai Hương) không có quyền nói vì em chỉ là giám khảo của tập này thôi”.

>>> Xem thêm: Chạm mặt Tim sau ly hôn, Trương Quỳnh Anh: "Tôi thấy không được thoải mái"

Đồng đội lên tiếng bênh vực khi Trương Quỳnh Anh bị chỉ trích chơi xấu - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Chứng kiến Trương Quỳnh Anh bị chỉ trích, người bạn đồng hành của cô đã lên tiếng bênh vực. Bá Thập cho biết: "Chắc các biết tập vừa rồi (Tập 7) đã có rất nhiều ý kiến trái chiều, tích cực có, tiêu cực có. Mình chỉ biết nói mình và chị Quỳnh Anh làm không sai, chắc chắn và dám khẳng định là vậy. Đội mình làm đúng, làm những gì luật không cấm, với mình vậy là đúng. Sẽ có nhiều bạn có ý kiến cho rằng đội mình chơi xấu (đúng), nhưng chúng tôi không sai vì chúng tôi không phạm luật, thêm nữa đây lại là cuộc chơi, mà đã chơi phải chơi hết mình, chơi để chiến thắng chính bản thân mình, chiến thắng các đội khác để về đích. Trong cuộc sống mình không nói, giúp đỡ nhau cùng thăng tiến, nhưng mình nhắc lại, đây là cuộc chơi, nói dễ hiểu như các bạn thi đại học thôi, có tỉ lệ chọi đó, nhưng hơn thế đây là cuộc thi, mà vòng này là vòng đấu loại trực tiếp, nếu bạn nào có ý định muốn tham gia cuộc thi này để thành "HOA HẬU THÂN THIỆN" thì nên đăng ký tham gia các chương trình sắc đẹp, còn chương trình này không phù hợp với các bạn đâu".

 
Nguyên văn dòng chia sẻ của đồng đội Trương Quỳnh Anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyên văn dòng chia sẻ của đồng đội Trương Quỳnh Anh.

 “Mỹ nhân hành động” - chương trình truyền hình thực tế được lên sóng vào 20h10 chủ nhật hàng tuần trên Truyền hình Công an nhân dân (ANTV).

S.T - Theo yan.thethaovanhoa.vn