Đón Halloween cực cool cùng The Coffee Bean

19/10/2014, 14:00 GMT+07:00

The Coffee Bean & Tea Leaf là địa điểm lý tưởng dành cho tín đồ yêu thích khám phá không khí "rùng rợn" của lễ hội Halloween.

The Coffee Bean & Tea Leaf là địa điểm lý tưởng dành cho tín đồ yêu thích khám phá không khí " rùng rợn" cùa lễ hội Halloween.

Đến với The Coffee Bean & Tea Leaf bạn sẽ được hòa mình với không gian lễ hội Halloween kì bí nhưng không kém phần vui nhộn. Không chỉ có thế tất cả khách hàng đến với The Coffee Bean còn được tham gia thách thức giải đố ô chữ đặc biệt từ Bean để có cơ hội nhận 10 máy chụp hình Fuji Instax Mini 7s cá tính.

Chiếc máy chụp hình lấy liền Fujifilm Instax gây ấn tượng bởi thiết kế dễ thương và màu sắc, cho phép bạn chụp và nhận ảnh ngay chỉ trong tích tắc để bạn dễ dàng biến tấm ảnh thành một món quà xinh xắn dành tặng người thân và lưu giữ những khoảnh khắc đặc biệt theo cách riêng của bạn.

Chỉ cần sưu tập 5 mã gợi ý được đính kèm trong bộ sưu tập 5 bưu thiếp thật xinh xắn khi mua hàng tại hệ thống của The Coffee Bean trên toàn quốc từ ngày 17/10/2014 - 31/10/2014 để giải mã ô chữ Halloween kì bí (Ô chữ hàng dọc bao gồm 5 kí tự) và gửi email về Bean một cách nhanh nhất là bạn đã có cơ hội rinh quà cực cool.

Thông tin chương trình và thể lệ:

- Chương trình sẽ phát hành bưu thiếp từ ngày 17/10 - 31/10/2014.

- Chương trình sẽ nhận câu trả lời bắt đầu từ ngày 01/11/2014 và kết thúc nhận từ ngày 05/11/2014.

- 10 người trúng thưởng hợp lệ phải gửi mail: marketing@coffeebean.com.vnvới câu trả lời đúng kèm với tên họ đầy đủ, số điện thoại, địa chỉ email đúng thời hạn quy định, nhanh nhất và phải là người có đầy đủ từ 4 đến 5 bưu thiếp khác nhau chứa mã gợi ý của chương trình đã phát hành (sẽ chứng minh khi nhận giải).

- Kết quả chương trình sẽ được công bố vào ngày 12/11/2014.

Còn chờ gì nữa mà không tham gia giải mã Coffee Bean để có một mùa Halloween tràn đầy ý nghĩa, thử thách với những tín đồ yêu thích sự kích thích, khám phá để có cơ hội sở hữu những món quà cực cool.