Đồi Sống

Loạt bài viết về Đồi Sống - YAN News - Play Your News

Hoạt động "phủ xanh" thế giới kêu gọi mọi người ủng hộ quyền trẻ em

Bên cạnh những hoạt động vui chơi lành mạnh, các trẻ em và gia đình đã cùng nhau chứng kiến khoảnh khắc toà nhà Landmark 81 được nhuộm bằng sắc xanh của UNICEF.

Cái nhìn cởi mở hơn của xã hội dành cho việc phẫu thuật thẩm mỹ

Nếu hơn chục năm trước, phẫu thuật thẩm mỹ là chuyện gì đó ghê gớm lắm thì bây giờ, nó đã thành chuyện thường và chẳng có gì phải ngăn cấm cả.

Bộ Ngoại giao lên tiếng về vụ 39 thi thể trong xe tải nhập cư nước Anh

Bộ Ngoại giao mới đây đã chính thức lên tiếng về việc cảnh sát hạt Essex vừa thông báo có nạn nhân người Việt trong vụ việc 39 người trong xe container.

Hành khách được mang Macbook 15 inch lên máy bay nếu tắt nguồn

Chỉ thị mới nhất của Cục hàng không cho biết, từ 15/11, hành khách sẽ được mang Macbook 15 inch lên máy bay nếu đã tắt nguồn hoặc đã thay pin.

Đoàn tàu chạy ngầm đầu tiên của Việt Nam: Đẹp và sang chảnh

Đoàn tàu chạy ngầm đầu tiên của Việt Nam đang được lắp ráp tại Pháp đã có màn ra mắt khá tốt khi loạt ảnh chụp đoàn tàu được dân mạng khen ngợi hết lời.

Người phụ nữ hôn mê sau khi xăm chân mày đã tử vong

Nữ bệnh nhân nhập viện trong tình trạng nguy kịch, hôn mê sâu được đưa tin vào ngày 28/10 đã tử vong vào sáng nay, 29/10.

Người đàn ông 26 tuổi bị đau tim do uống 10 ly nước tăng lực mỗi ngày

Chỉ vì thói quen sử dụng nước tăng lực không lành mạnh của mình mà người đàn ông 26 tuổi suýt qua đời vì bị đau tim.

Cơ ngơi hoành tráng, hoa lệ của doanh nhân Jonathan Hạnh Nguyễn

Jonathan Hạnh Nguyễn, cái tên được công chúng biết tới không chỉ vì cái danh bố chồng Hà Tăng mà còn nổi tiếng giàu có, đầy quyền lực.

Nạn nhân trong vụ đánh người ở cây ATM đã đồng ý hòa giải

Người đàn ông hành hung phụ nữ ở cây ATM đã trình diện tại trụ sở, anh ta nhận lỗi sai đồng thời mong muốn được gia đình nạn nhân chấp nhận hòa giải.

Cô dâu bị bạn thân trộm hơn 1 cây vàng hồi môn trong lễ cưới

“Có nằm mơ chắc cũng không nghĩ đến con bạn thân vừa giúp mình tháo vàng ra khỏi cổ lại là thủ phạm đâu nhỉ, thương nhau cũng có chừng mực thôi chứ”.

Xem thêm