Đội "giáo viên trong mơ" của lớp học sao Hàn

15/05/2013, 18:34 GMT+07:00

Giả sử được chọn giờ học của những thầy cô giáo nổi tiếng này, bạn sẽ chọn lớp của ai?

Ngày 15.5 là Ngày Nhà Giáo (Teachers Day) của Hàn Quốc. Thử tưởng tượng vui là nếu các sao Hàn trở thành Giáo viên, họ sẽ thích hợp để dạy môn học nào? Và giả sử được chọn giờ học của những thầy cô giáo nổi tiếng này, bạn sẽ chọn lớp của ai?
 
Giáo viên Toán: L (Infinite)
 
Nếu bạn không bị ánh mắt hút hồn của L làm “phân tâm”, chắc chắn bạn sẽ học hỏi được nhiều kiến thức Toán từ “thầy giáo” này. L từng là một giáo viên Toán trong chương trình thực tế You’re my Oppa của Mnet nên anh ấy sẽ có nhiều kinh nghiệm về môn học này để truyền cho bạn. 
 
Giáo viên tiếng Hàn- Yoo Jae Suk
 
Yoo Jae Suk nổi tiếng là người nổi tiếng về khả năng nói cực nhanh nhưng vẫn rõ ràng. Chắc chắn lớp học của MC này sẽ có rất đông học viên đăng ký, và lớp học sẽ cực kỳ thú vị bởi những câu chuyện hài duyên dáng của thầy giáo.
 
Giáo viên tiếng Anh- Taecyeon (2PM)
 
Taecyeon từng sống và học tập tại Boston (Mỹ) trong nhiều năm, lại đạt điểm TOIEC 990 nên khả năng tiếng Anh của anh ấy dĩ nhiên quá đủ để đứng lớp. Lớp học này chắc chắn sẽ không bao giờ buồn ngủ, vì thầy giáo sẽ sẵn long “chiêu đãi” học sinh bằng tài rap cực đỉnh.
 
Giáo viên tiếng Hoa- f(x) Victoria
 
Nếu bạn muốn học thêm tiếng Hoa như ngôn ngữ thứ 3 sau tiếng mẹ đẻ và tiếng Anh, Victoria của nhóm f(x) chắc chắn sẽ là cô giáo hoàn hảo.
 
Giáo viên Khoa học- Han Byul (LEDApple)
 
Han Byul từng theo học tại Đại học danh tiếng Queensland của Úc nên anh ấy chắc chắn sẽ dạy được cho bạn nhiều bộ môn khoa học như Hóa học, Sinh học… Thêm nữa, Han Byul thông thạo tiếng Anh, Pháp và La tinh nên học sinh được quyền thoải mái chọn ngôn ngữ giao tiếp khi tham gia giờ học của anh ấy.
 
Giáo viên Lịch sử: Ji Hyun Woo
 
Ji Hyun Woo được yêu thích với vai diễn một học giả thời gian Chosun trong bộ phim xuyên không từ quá khứ đến hiện tại, Queen In Hyun’s Man nên chắc chắc “thầy giáo” sẽ có nhiều câu chuyện về lịch sử để chia sẻ với học sinh.
 
Giáo viên Giáo dục Thể chất: Kim Jong Kook- Trợ lý đặc biệt: Minho (SHINee)
 
Nhìn ngoại hình của giáo viên Kim Jong Kook, bạn đủ hiểu anh ấy quá hợp để dạy môn học này. Còn sự xuất hiện của Minho là để thu hút thêm nhiều học sinh nữ chăm chỉ rèn luyện thể chất
 
Giáo viên Âm nhạc: G-Dragon
 
Một giờ học của lớp Âm nhạc do thầy giáo G-Dragon đứng lớp chắc chắn sẽ thu hút đầy học sinh nữ. Thầy vừa dạy môn sáng vừa kiêm “gia sư” cho những học sinh nào muốn thử khả năng đọc rap.
 
Giáo viên Nghệ thuật: Ku Hye Sun
 
Có tài năng trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật, Ku Hye Sun chắc chắn sẽ  giúp bạn có kỹ năng cơ bản  trong việc cảm thụ nghệ thuật, cũng như cuốn hút học sinh quan tâm hơn đến với bộ môn này.
 
Giáo viên Sức Khỏe Giới tính: Song Joong Ki
 
 
 
Song Joong Ki từng vào vai bác sĩ phụ khoa trong phim OB/GYN Doctors nên anh ấy cũng có nhiều kiến thức đủ để trả lời những câu hỏi cơ bản về sức khỏe giới tính. Bạn nghĩ sao nếu có một thầy giáo đẹp trai như thế này?

CTV - Người Vui Vẻ