Doctors chính thức đạt kỉ lục khủng của cả năm 2016

06/07/2016, 17:00 GMT+07:00

Phim mới của kiều nữ Park Shin Hye đang có mức tăng trưởng rating đáng nể theo từng tập.

Phim mới của kiều nữ Park Shin Hye đang có mức tăng trưởng rating đáng nể theo từng tập, trong khi đó phim đối thủ "Beautiful Mind" lại có số rating thấp thảm hại.

Doctors chính thức đạt kỉ lục khủng của cả năm 2016

Doctors của Park Shin Hye Kim Rae Won đang là drama được chú ý nhất hiện nay. Tập 5 phát sóng tuần vừa qua ghi nhận mức rating lên đến 18,4%, tăng 2,8% so với tập phim trước đó. Riêng tại Seoul, bộ phim chạm mốc rating 20,2%. Đây là mức rating cao nhất của SBS trong năm 2016, "cứu nguy" cho nhà đài sau 6 tháng ảm đạm không có bộ phim nào thật sự bật lên. 

Doctors chính thức đạt kỉ lục khủng của cả năm 2016

Không ngạc nhiên khi Doctors trở thành bộ phim có rating cao nhất thời điểm này, và hứa hẹn còn tăng mạnh thời gian tới. Ngoài những cái tên bảo chứng cả về tài năng lẫn ngoại hình như Park Shin Hye, Kim Rae Won, phim còn có cốt truyện khá hấp dẫn, nhịp phim lôi cuốn. Theo khán giả, Doctors xây dựng tình huống rất thực tế và gần gũi, không "thần thánh hoá" các nhân vật, nút thắt trong phim tuy không bị đẩy đến cao trào bi kịch như các phim Hàn khác nhưng vẫn đủ sức lay động người xem.

Doctors chính thức đạt kỉ lục khủng của cả năm 2016

Trong khi Doctors ngày một "thăng hoa" thì đối thủ trực tiếp là Beautiful Mind lại có số phận khá lận đận. Bộ phim đang gặp khủng hoảng khi rating tụt xuống mức kỷ lục, tập 5 chỉ đạt 3,5%, giảm 1% so với tập trước. Con số này kéo Beautiful Mind xuống vị trí chót bảng xếp hạng.

Dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng Frankenstein của nữ nhà văn Anh Mary Shelley, Beautiful Mind xoay quanh một nhà giải phẫu thần kinh thiên tài bị mắc chứng loạn nhân cách. Cốt truyện của phim được đánh giá là hấp dẫn, diễn biến kịch tính khó đoán, tuy vậy vì không sở hữu diễn viên "hút fan" và phải đụng độ đối thủ lớn là Doctors nên Beautiful Mind chưa thể bứt phá. 

Chim se "sẻ" - Theo thegioitre.vn