Đoán tính cách qua hình dáng thỏi son của bạn

12/01/2014, 14:00 GMT+07:00

Sau một thời gian, thỏi son của bạn sẽ bị "biến dạng". Chính hình dạng của thỏi son lúc này cũng có thể nói lên một phần tính cách của bạn.

Sau một thời gian, thỏi son của bạn sẽ bị "biến dạng". Chính hình dạng của thỏi son lúc này cũng có thể nói lên một phần tính cách của bạn. Nào! Hãy cùng YAN News khám phá con người bạn qua những thỏi son.

1. Đầu son tương tự hình dạng ban đầu: Tuýp cầu toàn

 

Đoán tính cách qua hình dáng thỏi son của bạn

 

Bạn là người thường tuân thủ các nguyên tắc. Trong công việc, bạn là một nhân viên tuyệt vời. Bạn có ý thức tự giác cao. Đặc biệt, bạn luôn luôn lên kế hoạch trước cho mọi công việc.Tuy nhiên, bạn lại là người khá kín đáo, hay e ngại và xấu hổ. Bạn không thích khi có nhiều người chú ý đến mình. Bạn bè của bạn thật may mắn vì có những người bạn trung thành và rộng lượng như bạn.

Bạn nên lưu ý làm mới bản thân bằng cách nhuộm tóc hoặc “tậu” thêm vài bộ cánh mới.

2. Đầu son bo tròn - Tuýp ôn hòa

Đoán tính cách qua hình dáng thỏi son của bạn

Bạn là người khoan dung và tin vào thuyết "cho - nhận". Mọi người yêu mến bạn vì sự khoan dung mặc dù đôi khi bạn khá nóng tính. Mọi người xem bạn như một người dung hòa giữa những người bạn. Khi xảy ra xung đột, bạn sẽ là người đứng ra giải quyết vấn đề. Ngoài ra, bạn là người khá kiên định và điềm đạm.

3. Đầu son tạo thành góc nhọn: Tuýp sôi nổi

Đoán tính cách qua thỏi son môi của bạn

Bản tính hăng hái thường gây rắc rối cho bạn khi làm việc theo kế hoạch. Những công việc đều đặn thường dễ khiến bạn mau chán. Bạn thích sự náo nhiệt, sự thoải mái và thích được là trung tâm của sự chú ý. Sự bảo thủ, cứng đầu của bạn là nguyên nhân của một số cuộc tranh cãi trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, bạn lại không phải là týp kết bạn bữa bãi. Bạn luôn biết chọn lọc bạn bè và theo chủ nghĩa “thà ít bạn thân còn hơn nhiều bạn bè”.

4. Đầu son hơi cong lõm và tạo thành góc nhọn: Tuýp sáng tạo

Đoán tính cách qua hình dáng thỏi son của bạn

Bạn luôn thích được là trung tâm của mọi sự chú ý. Bạn tốt bụng, nhiệt tình, mãnh mẽ và nói nhiều. Bạn không sống theo thời khóa biểu và có xu hướng để con tim điều khiển mọi việc thay vì lý trí. Điều đó giúp bạn trở thành một người rất sáng tạo và thường nghĩ ra những ý tưởng lớn. Đặc biệt, trong tình yêu, bạn rất dễ gặp những mối tình sét đánh.

5. Đầu son tròn tại đỉnh: Tuýp đáng yêu

Đoán tính cách qua hình dáng thỏi son của bạn

Những người xung quanh sẽ nhận thấy bạn là một người khá đáng yêu. Chính vì vậy, bạn không bao giờ rơi vào tình trạng cô đơn vì luôn có bạn bè xung quanh. Bạn có xu hướng hướng nội và là con người của gia đình. Gia đình bạn thường rất tự hào về bạn. Bạn người luôn biết hành động và thường cố gắng hoàn tất công việc. Tuy nhiên, đôi khi bạn hay thổi phồng mọi việc trong cuộc sống. Ngoài ra, bạn lại là người khá bướng bình và đôi khi tỏ ra khá cố chấp dù chỉ là những việc nhỏ nhặt.

6. Đầu son hơi bằng: Tuýp đáng tin cậy

Đoán tính cách qua hình dáng thỏi son của bạn

Bạn khá mạnh mẽ, dí dỏm và thông minh. Sự thẳng thắn của bạn đi đôi với khả năng suy nghĩ, làm việc độc lập thường khiến bạn trở thành người đi trước bạn bè và đồng nghiệp. Bạn không ngại đối điện với thử thách. Mọi người luôn tin tưởng  bạn vì bạn là người đáng tin cậy. Bạn sống khá “chuẩn mực” nhưng cũng rất biết chăm chút ngoại hình của mình.

7. Đầu son lõm: Tuýp thích mạo hiểm

Đoán tính cách qua hình dáng thỏi son của bạn

Bạn khá thân thiện và rất dễ kết bạn. Cuộc sống của bạn là những chuyến phiêu lưu, khá phá đầy thú vị. Bạn thích sự liều lĩnh, tò mò và bị thu hút bởi những điều mới lạ. Sự phức tạp trong con người bạn lại chính là điểm hấp dẫn ở bạn với  đối phương.

8. Hai bên đầu son tạo thành góc nhọn: Tuýp bí ẩn

Đoán tính cách qua hình dáng thỏi son của bạn

 

Bạn có xu hướng tận hưởng mọi khía cạnh cuộc sống và khá tâm linh. Đối với nhiều người, bạn là một  con số bí ẩn. Những người dùng son có hình dạng này thương rất tự tin và cái tôi khá lớn.

CTV - HT