DJ ClownD Hoàng bất ngờ tham gia cuộc thi Forever Summer Remix

31/07/2015, 15:00 GMT+07:00

ClownD Hoàng (Bác sĩ Hải) khiến khán giả đặt nhiều kì vọng khi anh quyết định tham gia cuộc thi "Forever Summer Remix 2015".

Đã từng cộng tác làm nhạc cho nhiều ca sĩ tên tuổi như 365 band, Miu Lê, OnlyC, Chi Dân, Khổng Tú Quỳnh…, ClownD Hoàng (Bác sĩ Hải) khiến khán giả đặt nhiều kì vọng khi anh quyết định tham gia cuộc thi Forever Summer Remix 2015. 

Chỉ còn vài ngày nữa là cuộc thi remix bài hát chủ đề Khi chúng ta trẻ trong Chiến dịch 2015 Forever Young Forever Yan do UDJ VN và AMY (Phòng quan hệ nghệ sĩ của YAN) tổ chức kết thúc vòng đăng kí. Cho đến nay, chương trình đã nhận được nhiều sản phẩm remix thú vị từ các thí sinh yêu nhạc trong cả nước. Thông qua cuộc thi, chương trình hi vọng sẽ mang đến làn gió mới và cơ hội cho những ai đam mê, muốn tìm hiểu lĩnh vực remix nhạc đang thu hút giới trẻ hiện nay.  

AMY đã có dịp trò chuyện ngắn cùng DJ ClownD Hoàng, người đang được nhiều bạn trẻ yêu mến với ca khúc Hai cô tiên (bản gốc và remix dance verson). 

Chào ClownD Hoàng, vì sao bạn quyết định tham gia cuộc thi Forever Summer Remix 2015?

Các bạn cũng biết, DJ là một nghề không mới nhưng vẫn còn là một thế giới nhiều bí ẩn mà chúng ta tìm hiểu hoài cũng không hết được sự thú vị mà nó mang đến. Việt Nam có quá ít sân chơi dành cho các bạn trẻ yêu DJ có thể cùng nhau học hỏi, phát triển. Do đó, cuộc thi này thật sự có ý nghĩa, vì đó là cơ hội tốt để nhiều bạn trẻ yêu thích DJ thể hiện mình, giao lưu kết bạn với những ai cùng đam mê, cũng như học hỏi và hiểu hơn về nghề DJ Remix khá thú vị này.

Khi thực hiện bản remix bài hát Khi chúng ta trẻ, bạn có mất nhiều công sức không? 

Vì là người đã có nhiều thời gian hoạt động trong nghề nên mình không cảm thấy khó khăn mà còn cảm thấy cực kì hứng thú khi thực hiện bản remix này vì nội dung bài hát rất phù hợp với mình: Trẻ, năng động và nhiệt huyết. 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Là một người đã từng có nhiều kinh nghiệm làm nhạc. Bạn có chia sẻ nào dành cho những bạn yêu thích DJ Remix và muốn tham gia cuộc thi này? 

Thật ra, một người DJ giỏi là người nhất thiết phải có cái tai khác bình thường một chút, tự tạo ra nhạc riêng hoặc có sẵn, mang một phong cách nghe mới không nhàm chán. Như mình đã chia sẻ, DJ Remix vẫn chưa tìm được một sân chơi đúng nghĩa tại thị trường VN, nên Forever Summer Remix sẽ là cuộc thi tạo nhiều cảm hứng tuyệt vời dành cho các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực này. Đừng ngần ngại tham gia chương trình, hãy xem đây là cơ hội để các bạn thể hiện đam mê và nhiệt huyết của mình. 

 Cảm ơn bạn về sự chia sẻ này. AMY chúc bạn sẽ thành công và may mắn trong cuộc thi Forever Summer Remix năm nay. 

Cuộc thi remix bài hát chủ đề Khi chúng ta trẻ trong Chiến dịch 2015 Forever Young Forever Yan của Yan Media Group.

- Đối tượng và thể loại dự thi: không giới hạn

- Cuộc thi diễn ra qua 3 vòng thi: Vòng đăng kí (14/7 – 5/8), vòng loại (5/8 – 12/8) và vòng bình chọn (12/8 – 26/8)

Vòng đăng kí: ( 14/7 – 5/8)

- Thí sinh nộp bài dự thi gồm phiếu đăng kí dự thi (tải xuống tại đây: https://goo.gl/gERDMM), bản remix bài hát Khi chúng ta trẻ (tải các file nhạc cần thiết tại đây: https://goo.gl/29gAuE) và một ảnh cá nhân (rõ mặt) về địa chỉ email: udjvn@yan.vn

Cập nhật FB United DJs of Vietnam để biết thêm thông tin về cuộc thi.

Cập nhật thêm thông tin nghệ sĩ tại: 

https://www.youtube.com/c/amymusic

https://www.facebook.com/artistmanagementofyan?ref=hl

CTV - AMY (Theo SKCĐ)