Đình Trọng, Quang Hải "thả tim" cực đáng yêu khi đi ăn tối cùng HLV Park Hang-seo

17/04/2019, 10:00 GMT+07:00

Hình ảnh HLV Park Hang-seo mời nhóm cầu thủ U23 Việt Nam thuộc biên chế Hà Nội FC ăn tối sau một sự kiện diễn ra vào ngày 14/4 đã gây sốt CĐM.

Cơn sốt mang tên Park Hang-seo và lứa cầu thủ trẻ Việt Nam dường như chưa bao giờ nguội trong lòng fan hâm mộ. Mọi nỗ lực, cố gắng, cho đến những hành động dễ thương đời thường của từng người đều được đông đảo cư dân mạng quan tâm. Và chẳng hiểu sao, họ làm cái gì cũng đáng yêu hết nấc.

Nhóm học trò đang là cầu thủ Hà Nội FC của HLV Park Hang Seo ở đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam không thể không kể đến những cái tên như thủ môn Bùi Tiến Dũng, Trần Đình Trọng, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Thành Chung, Trương Văn Thái Quý, Đỗ Duy Mạnh, Phạm Đức Huy, Nguyễn Quang Hải. Đây chính là những cái tên gây sốt, thổi bùng lên đam mê với môn thể thao vua trong lòng người hâm mộ. Mới đây, sau khi tham dự một sự kiện, HLV Park Hang-seo đã mời các cầu thủ đi ăn tối cùng với những người bạn Hàn Quốc của ông. Do chỉ tổ chức họp mặt ở trung tâm Hà Nội nên HLV Park Hang-seo không thể mời thêm nhiều cầu thủ khác, kể cả Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Hoàng Đức cũng không thể đi do tập trung cùng CLB Viettel.

 
HLV Park Hang-seo cũng sẵn sàng thả tim như các học trò.
HLV Park Hang-seo cũng sẵn sàng thả tim như các học trò.

Những bức ảnh chụp chung đã gây sốt cộng đồng mạng, trong đó có một bức ảnh HLV Park Hang-seo cũng rất nhiệt tình thả tim như các học trò nghịch ngợm của mình. Tất cả đều cười tươi và vô cùng thoải mái trong suốt bữa ăn.

Đình Trọng, Quang Hải

 
Văn Hậu, Quang Hải chụp ảnh chung cùng những người bạn của HLV Park Hang-seo.
Văn Hậu, Quang Hải chụp ảnh chung cùng những người bạn của HLV Park Hang-seo.

Nhóm cầu thủ Hà Nội FC hiện tại đã lên đường sang Myanmar chuẩn bị cho trận đấu với Yangon United vào ngày 17/4. Cùng lúc đó, HLV Park Hang Seo vẫn bận rộn với hành trình dự khán đài các trận đấu tại V.League và Giải hạng Nhất quốc gia 2018 nhằm tìm kiếm thêm những nhân tố mới, đánh giá những cái tên đã từng gọi lên đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam.

Dự kiến, cuối tháng 5/2019, HLV Park Hang-seo sẽ làm việc với cả hai đội tuyển, trong đó, đội tuyển Việt Nam sẽ tham dự King's Cup tổ chức tại Thái Lan từ 5/6 đến 8/6.

Đón đọc nhiều tin tức thú vị hơn trên YAN nhé!

Nguồn ảnh: Tổng hợp