Diệu Nhi: ”Ra đường muốn được gọi là chính mình chứ không bị kêu là bản sao Thu Trang, Nam Thư”

01/07/2019, 17:40 GMT+07:00

Khi được hỏi những câu hỏi về sự nghiệp diễn xuất và tình yêu, Diệu Nhi đã có những câu trả lời vô cùng thẳng thắn và chân thành.

Diệu Nhi hiện tại là một trong những diễn viên đắt show nhất trong thời gian gần đây, với nhiều vai diễn lớn trong những bộ phim điện ảnh như Vu Quy Đại Náo, Anh Trai yêu quái.

Mới đây trong một buổi phỏng vấn cùng Diệu Nhi, khi được hỏi rằng "Theo dõi sân khấu kịch thì lứa diễn viên nữ trẻ có những ngôi sao mới như Diệu Nhi, Khả Như, Nam Thư; thì có ý kiến cho rằng các bạn đang có kiểu diễn hài giống nhau. Vậy nếu trả lời cho thắc mắc đó thì em nghĩ cái nét riêng của Diệu Nhi là gì?"

Hình ảnh có liên quan

Đáp trả lại nghi vấn trên, Diệu Nhi đã vô cùng cá tính không ngại khẳng định rằng:"Là khi người ta nhìn em, người ta nói "Ê, Diệu Nhi kìa!'" chứ người ta không nói "Ê, Thu Trang nhỏ kìa", "Nam Thư 2 kìa!" hay "Khả Như 3 kìa!". Em chỉ cần khi em ra đường khán giả thấy rồi "Ê, Diệu Nhi kìa! Diệu Hiền kìa! Linh Đan kìa! Bà Thu Hiền bả thả thính kìa (tên những vai diễn nổi bật của Diệu Nhi) thì em nghĩ cái nét riêng của em là khán giả cho em câu trả lời".

Kết quả hình ảnh cho diệu nhi nam thư khả như thu trang

Kết quả hình ảnh cho diệu nhi nam thư

Diệu Nhi: ”Ra đường muốn được gọi là chính mình chứ không bị kêu là bản sao Thu Trang, Nam Thư”

>>> Xem thêm: Vắng Anh Tú, Diệu Nhi - Isaac ăn diện "tông xuyệt tông" đi xem phim như một cặp tình nhân

Cũng trong buổi phỏng vấn trên, khi được hỏi về mối quan hệ với Anh Tú có giống như khán giả đồn đoán rằng hai người đang hẹn hò nhau hay không, Diệu Nhi cũng tỏ ra vô cùng bẻn lẽn, ngại ngùng mà trả lời rằng: "Dạ thì mọi người thấy sao thì là vậy thôi!" như một cách khẳng định những suy đoán của khán giả là hoàn toàn chính xác. 

Kết quả hình ảnh cho diệu nhi anh tú

Kết quả hình ảnh cho diệu nhi anh tú

>>> Có thể bạn chưa biết: Được Trấn Thành se duyên, Diệu Nhi một mực từ chối hành động thân mật trên sân khấu

Kết quả hình ảnh cho diệu nhi

Diệu Nhi là một nữ diễn viên sinh năm 1991, dù không sở hữu được một thân hình rất bốc lửa hay một gương mặt xinh đẹp như nhiều mỹ nhân khác, tuy nhiên Diệu Nhi lại là một trong số những gương mặt trẻ và đang được chú ý từ sân khấu kịch với những vở diễn như Chuyện tình Bangkok, Mỹ nam đại chiến… và với bước đệm vai Linh Đan trong Chiến dịch chống ế phần 1 và 2, tên tuổi Diệu Nhi càng được công chúng biết đến nhiều hơn. Những vai diễn về sau của cô đều để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả với lối diễn hài rất riêng và tự nhiên.

>>> Có thể bạn quan tâm: Con nhà người ta là đây: Diệu Nhi mua căn nhà đắt tiền tặng bố mẹ sau 2 năm tiết kiệm

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!