Diệp Tiên nói về lý do chia tay Puka: "Chúng tôi không còn hợp nhau, mọi chuyện không hàn gắn được"

20/08/2019, 19:40 GMT+07:00

Sau khi Puka chính thức xác nhận chia tay, đạo diễn Diệp Tiên đã lên tiếng chia sẻ: "Dù đã chia tay Tiên và Puka vẫn là bạn thân".

Đạo diễn Diệp Tiên cho biết lý do chia tay diễn viên Puka: "Chúng tôi không còn hợp nhau, mọi chuyện đã không hàn gắn được".

Sau thời gian im lặng, ngày (20/8) nữ diễn viên Puka đã chính thức xác nhận chia tay bạn trai đạo diễn Diệp Tiên sau 3 năm hẹn hò. Nữ diễn viên gốc Đồng Tháp nói họ chia tay cách đây 4 tháng, một phần do quan điểm sống của cả hai cũng không hợp nhau. "Thật ra giữa Puka và anh Tiên đã chia tay sau một thời gian tìm hiểu nhau. Dù chia tay nhưng Puka vẫn xem quá khứ là điều tốt đẹp", cô cho hay.

Bên cạnh đó, Diệp Tiên phải đi nước ngoài định cư cùng gia đình. "Chúng tôi không chắc giữ được mối quan hệ này nên kết thúc sẽ tốt hơn cho cả hai", cô nói. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên đã viết: "Dù chia tay, quá khứ vẫn là điều tốt đẹp. Không ai sống cho quá khứ, người ta chỉ sống cho hiện tại và nhìn về tương lai thôi"

>>> Xem thêm: Puka: "Tôi đã thoát cảnh mỗi sáng thức dậy phải lo tiền nhà, tiền xe, tiền ăn uống"

 
Puka và Diệp Tiên lúc còn mặn nồng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Puka Diệp Tiên lúc còn mặn nồng

Sau khi nữ diễn viên Puka lên tiếng xác nhận, liên lạc với đạo diễn Diệp Tiên, anh đã có những chia sẻ về chuyện tình yêu tan vỡ này. Anh cho biết: "Chúng tôi không còn hợp nhau, mọi chuyện đã không hàn gắn được. Sau chia tay, giữa Tiên và Puka cũng còn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết, vậy là vui lắm rồi. Cả hai cũng không còn liên lạc nhiều vì mỗi người có mỗi công việc và cuộc sống riêng. Nhưng nếu Puka có khó khăn gì Tiên sẽ giúp đỡ cô ấy"

 
Nam đạo diễn chia sẻ sau chia tay Puka: "Thời gian tới Tiên sẽ sang Mỹ định cư cùng bố mẹ và chị gái".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam đạo diễn chia sẻ sau chia tay Puka: "Thời gian tới Tiên sẽ sang Mỹ định cư cùng bố mẹ và chị gái". 

>>> Có thể bạn biết: Chạy Đi Chờ Chi: Một mình Hari Won cân cả Sam, Puka và Lan Ngọc, xứng danh vợ Trấn Thành

 
Được biết, Puka và Diệp Tiên hẹn hò sau khi cùng tham gia một gameshow hài năm 2016. Cả hai dọn chung về một nhà năm 2018, mọi tiền bạn của Diệp Tiên được cô quản lý. Năm 2018, cặp đôi cũng từng dự định kết hôn.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết, Puka Diệp Tiên hẹn hò sau khi cùng tham gia một gameshow hài năm 2016. Cả hai dọn chung về một nhà năm 2018, mọi tiền bạn của Diệp Tiên được cô quản lý. Năm 2018, cặp đôi cũng từng dự định kết hôn. 

Đạo diễn Diệp Tiên sinh năm 1983, con trai của NSND Diệp Lang. Anh đạo diễn nhiều chương trình như Cười xuyên Việt, Điệp vụ đối đầu... Bố mẹ và chị gái Diệp Tiên đã sang Mỹ định cư được nhiều năm nay.

>>> Đừng bỏ lỡ: Diễn viên Puka xác nhận "đường ai nấy đi" với đạo diễn Diệp Tiên sau 3 năm mặn nồng

Sau chia tay, Puka và Diệp Tiên khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối. Bạn bè, đồng nghiệp động viên mong cả hai sẽ vui vẻ trên con đường sự nghiệp sắp tới.  

Dấu hiệu cho thấy bạn đang sắp tan vỡ trong tình yêu: 

Không còn tình yêu, không còn mối liên hệ 

Mất đi niềm tin lẫn nhau 

Không còn là của nhau

Một sự khác biệt quá lớn không thể hòa hợp

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

P.L - Theo yan.thethaovanhoa.vn