Diễn viên Trọng Nhân sẽ lấn sân ca hát?

29/11/2013, 21:35 GMT+07:00

Dù đã là gương mặt rất quen thuộc trong nhiều bộ phim truyền hình, nhưng mới đây Trọng Nhân lại được nhắc như một ca sĩ thực thụ.

Dù đã là gương mặt rất quen thuộc trong nhiều bộ phim truyền hình, nhưng mới đây Trọng Nhân lại được nhắc như một ca sĩ thực thụ khi tham gia đêm nhạc riêng của ca sĩ Quang Toàn vào ngày 30/11 tới đây.

Từng được khán giả biết đến qua các bộ phim như “Vị yêu, Giấc mơ biển, Vùng đất không yên tĩnh, Chàng trai không biết ghen… Trọng Nhân là gương mặt hứa hẹn sẽ rất thành công trong lĩnh vực điện ảnh khi anh là diễn viên được đào tạo bài bản từ trường Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh TPHCM.

Chàng trai sinh năm 1988 này còn có tài lẻ mà ít ai biết đó chính là giọng ca rất truyền cảm và trầm. Những bài hát Trọng Nhân yêu thích cũng khá “già dặn” so với tuổi đời của Trọng Nhân. Xuất thân từ gia đình công chức nên Trọng Nhân được sống trong môi trường giáo dục từ rất sớm, anh ý thức được sự nổi tiếng trong showbiz không đơn giản nên Trọng Nhân chọn con đường “chậm mà chắc”. Điều đó đúng với con người của Trọng Nhân, ít nói, ít cười và khá trầm lắng.

Trong đêm nhạc ngày 30/11 tới đây tại phòng trà Tiếng Xưa, Trọng Nhân sẽ chính thức “khoe giọng” đẹp của mình qua những  ca khúc trầm buồn như: Một mình, Mùa đông sắp đến trong thành phố…

Chia sẻ về sự chuyển hướng trong công việc, Trọng Nhân bộc bạch: “Nhân xem diễn xuất là cái nghiệp còn ca hát là cái duyên, đã là nghiệp thì mình sẽ theo đuổi và cố gắng đến cùng, còn cái duyên thì sẽ thuận theo duyên. Nhân hát mà được khán giả yêu mến thì sẽ hát và cố gắng rèn luyện hơn nữa. Trong đêm nhạc tối 30/11 này, với những ca khúc mình trình diễn hi vọng sẽ được yêu thích và khán giả sẽ biết nhiều hơn về Trọng Nhân ngoài hình ảnh một diễn viên.”


	
	Trọng Nhân và hoa hậu Thu Hoài 
Trọng Nhân và hoa hậu Thu Hoài 


	
	Ca sĩ Quang Toàn
Ca sĩ Quang Toàn

 

Trọng Nhân và hoa hậu Thu Hoài sẽ là 2 khách mời đặc biệt trong đêm nhạc của ca sĩ Quang Toàn diễn ra tại phòng trà Tiếng Xưa. Ca sĩ Quang Toàn là ca sĩ rất quen thuộc với khán giả hải ngoại khi anh có nhiều năm gắn bó với những sân khấu ca nhạc hàng đầu ở hải ngoại. Chọn hướng đi riêng khi đang ở đỉnh cao ca hát, Quang Toàn về Việt Nam sinh sống, kinh doanh và thỉnh thoảng  nhận show hát những bài tình ca mà anh yêu thích. Gần đây nhất, Quang Toàn tham gia chương trình “Thay lời muốn nói” với bản tình ca ngọt ngào, gây được ấn tượng mạnh trong lòng công chúng yêu nhạc.

CTV - Hà Hoàng