Xúng xính mặc váy lưới xuyên thấu, Diệu Nhi "tái mặt" khi bị Thanh Duy ví như đang quấn mùng

11/08/2018, 18:30 GMT+07:00

Xuất hiện điệu đà và nữ tính với váy lưới, Diệu Nhi "khóc thét" khi bất ngờ bị Thanh Duy trêu ghẹo là chẳng khác nào đang quấn mùng quanh người.

Tập 18 "Nhạc hội song ca" mùa 2 đã chào đón sự trở lại của “Thánh phá hit” Diệu Nhi cùng ca sĩ Thanh Duy Idol. Đồng hành cùng cặp đôi "lầy lội" này ở hàng ghế ban bình luận là ca sĩ Vũ Hà và siêu mẫu Xuân Lan.

Trong khi Thanh Duy ăn mặc giản dị thì Diệu Nhi lại gây ấn tượng bởi cách trang điểm, làm tóc kỹ lưỡng và diện váy xuyên thấu điệu đà. Nhưng Diệu Nhi đâu ngờ rằng chính bộ váy quyến rũ này đã khiến cô bị một phen "quê xệ đến tái mặt". Cụ thể là sau khi nghe Nguyễn Hải Yến song ca cùng Hồng Đào, Diệu Nhi đã hết lời khen ngợi. Cô nàng cho biết đã nổi da gà khắp người và vừa nói vừa diễn tả bằng cử chỉ, ánh mắt cường điệu hết mức. Để chấm dứt sự "lầy lội" của đồng đội, Thanh Duy bất ngờ chỉ vào chiếc váy lưới của Diệu Nhi và trêu ghẹo: "Chắc do em mặc cái mùng này nên bị ngứa đó".


Để chấm dứt phần nhận xét quá "lầy lội" và có phần "làm lố" của Diệu Nhi, Thanh Duy đã mỉa mai chiếc váy của nữ diễn viên chẳng khác nào đang quấn mùng.
Để chấm dứt phần nhận xét quá "lầy lội" và có phần "làm lố" của Diệu Nhi, Thanh Duy đã mỉa mai chiếc váy của nữ diễn viên chẳng khác nào đang quấn mùng.

Trước pha "dìm hàng" quá nhanh quá nguy hiểm của đồng đội Thanh Duy, Diệu Nhi chỉ biết đỏ mặt và ấm ức cười trừ. Lần trước cũng tại chương trình này, "thánh nhọ" Diệu Nhi đã từng bị Ngô Kiến Huy và Ốc Thanh Vân chê ăn mặc "quê mùa" khiến cô nàng ngượng chín cả mặt.Trước pha "dìm hàng" quá nhanh quá nguy hiểm của đồng đội Thanh Duy, Diệu Nhi chỉ biết đỏ mặt và ấm ức cười trừ. Lần trước cũng tại chương trình này, "thánh nhọ" Diệu Nhi đã từng bị Ngô Kiến Huy và Ốc Thanh Vân chê ăn mặc "quê mùa" khiến cô nàng ngượng chín cả mặt.

Momo - Theo yan.thethaovanhoa.vn