Từng chửi thẳng mặt Ngô Cẩn Ngôn, đài Trung ương Trung Quốc tiếp tục gọi tên Diên Hy Công Lược

22/09/2018, 10:50 GMT+07:00

Mới đây, báo Trung ương của Trung Quốc là CCTV4 đã lên tiếng khen ngợi, tán dương Diên Hi Công Lược của Vu Chính.

Cả Diên Hi Công Lược và nữ chính "Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn đều được CCTV nêu tên nhưng lại theo 2 cách hoàn toàn trái ngược nhau.

Mới đây không lâu, Ngô Cẩn Ngôn  bị CCTV chỉ trích là chảnh chọe và mắc bệnh ngôi sao, sự việc này từng khiến Ngô Cẩn Ngôn phải lao đao suốt một thời gian dài. Sau khi bị đài CCTV chỉ trích, dù đã lên tiếng xin lỗi thế nhưng hình ảnh của Ngô Cẩn Ngôn trong mắt khán giả đã xấu đi rất nhiều rồi.

Trái ngược với nữ chính, bộ phim Diên Hi Công Lược do Vu Chính sản xuất đã được đài Trung ương của Trung Quốc - CCTV4 lên tiếng biểu dương, tán thưởng. Diên Hi Công Lược được biết đến là bộ phim chiếu mạng thành công nhất mùa hè năm nay. Thành công của bộ phim không chỉ giúp Vu Chính lấy lại được danh tiếng, mà nó còn giúp cho dàn diễn viên trong phim nổ tiếng hơn nữa.


Diên Hi Công Lược được CCTV4 khen ngợi.
Diên Hi Công Lược được CCTV4 khen ngợi.

Diên Hi Công Lược của Vu Chính được CCTV4 nhận xét là chứa đựng nhiều chi tiết mang hình bóng của những di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia. Không những vậy, Vu Chính còn thành công trong việc tái hiện lại bầu không khí trầm buồn, cổ xưa, trang phục trong phim cũng được nhận xét là rất sát so với lịch sử. Trang sức trên đầu của dàn diễn viên trong phim toàn bộ đều được làm từ Hoa Nhung (Di sản văn hóa phi vật thể của Nam Kinh). Bộ phim này cũng đã giúp truyền bá rất nhiều nét văn hóa truyền thống của Trung Quốc đến với khán giả.


Diên Hi Công Lược có nhiều chi tiết mang hình bóng của các di sản văn hóa phi vật thể.
Diên Hi Công Lược có nhiều chi tiết mang hình bóng của các di sản văn hóa phi vật thể.

Ngoài Diên Hi Công Lược thì Hương Mật Tựa Khói Sương cũng được đài CCTV4 lên tiếng khen ngợi khi thù lao trong phim chỉ chiếm 3 phần tổng số tiền đầu tư. Dàn diễn viên trong phim với diễn xuất chắc tay cũng nhận được vô số lời tán thưởng. Hương Mật Tựa Khói Sương cũng giống như Diên Hi Công Lược, đều chú trọng đến khâu chế tác trước rồi mới đến diễn viên. Vừa có di sản văn hóa phim vật Quốc gia, lại vừa làm theo đúng chủ trương “hạn chế thù lao” mới đây của Cục thuế thì họ hoàn toàn xứng đáng để nhận được những lời khen thưởng này.

Từng chửi thẳng mặt Ngô Cẩn Ngôn, đài Trung ương Trung Quốc tiếp tục gọi tên Diên Hy Công Lược


Hương Mật Tụa Khói Sương cũng được CCTV4 khen ngợi.
Hương Mật Tụa Khói Sương cũng được CCTV4 khen ngợi.

Việc bị đài Trung ương chỉ trích đã khiến hình ảnh của Ngô Cẩn Ngôn trong mắt khán giả đi xuống rất nhiều, thế nhưng không ai có thể phủ nhận được việc cô đã góp phần trong thành công của Diên Hi Công Lược để phim có được danh tiếng như ngày hôm nay.

Ảnh: Internet