Lộ diện "fangirl" kín tiếng nhất Diên Hi Công Lược, tức điên khi "idol" Phó Hằng có người yêu

12/08/2018, 16:05 GMT+07:00

"Fangirl" kín tiếng từ trước đến giờ cuối cùng cũng lộ diện, không ai khác đó chính là Thuần Phi. Thì ra lâu nay, cô coi Phó Hằng là idol trong lòng mình.

Điển trai như thị vệ Phó Hằng, thì có "người hâm mộ" cũng không quá ngạc nhiên, nhưng đến khán giả cũng không ngờ người này lại là Thuần Phi.

Nhiều khán giả cho rằng Phú Sát thị vệ Phó Hằng (Hứa Khải) chẳng khác gì "idol quốc dân" chốn Tử Cấm Thành. Điều này cũng đúng, bởi trong Diên Hi Công Lược, hình ảnh Phó Hằng được xây dựng quá "hoàn hảo". Cần nhan sắc có nhan sắc, cần tài năng có tài năng (theo lời biên kịch); hơn nữa gia thế của Phó Hằng cũng không phải dạng vừa, "nhà mặt phố bố làm... quan" lại thêm chị gái làm hoàng hậu. Chàng thị vệ dường như hội tụ hết tất cả các yếu tố làm nên một "idol" mà biết bao cô nàng "thầm thương trộm nhớ".

Diên Hi Công Lược: Phó Hằng có người yêu khiến "fangirl" tức điên
Idol quốc dân chốn Tử Cấm Thành.

Với hình ảnh "soái ca", Phó Hằng đã thu về cho mình không biết bao nhiêu là fangirl. Ví dụ như Cẩm Tú, Minh Ngọc, Nhĩ Tình hay cả nữ chính Ngụy Anh Lạc cũng không thể ngó lơ trước anh chàng thị vệ này.

Bấy nhiêu fangirl thôi vẫn chưa đủ, trong Tử Cấm Thành còn một người hâm mộ nữa mà bấy lâu nay chưa hề lộ diện, cho đến một ngày hay tin idol có người yêu thì bắt đầu... lồng lộn. Đó chính là Thuần Phi (Vương Viện Khả), một fangirl thầm lặng nhưng một khi lộ mặt thì còn lên cơn cuồng dại luôn chứ chẳng vừa.

Diên Hi Công Lược: Phó Hằng có người yêu khiến "fangirl" tức điên
Sau khi gặp idol nói để hỏi chuyện thì Thuần phi càng đau đớn hơn, khi Phó Hằng cho biết mình đang yêu, nhưng người đó là Anh Lạc chứ không phải là cô.

Nghe giang hồ đồn thổi idol đã có người yêu là Ngụy Anh Lạc, Thuần Phi liền tìm cớ gặp mặt để dò hỏi thực hư. Mà fangirl thì vốn ích kỷ, ai muốn idol có người yêu đâu chứ, đằng này còn yêu một tiện tì Tân Giả Khố thấp hơn mình mấy chục bậc. Nên Thuần phi nhân danh tuổi đời mà dạy dỗ Phó Hằng, tất nhiên là giấu đi sự kích động sục sôi trong lòng của một fangirl lâu năm. Thế mà idol Phó Hằng lại thản nhiên xác nhận chuyện yêu đương khiến Thuần Phi tổn thương sâu sắc, suy sụp, tuyệt vọng vô cùng.

Diên Hi Công Lược: Phó Hằng có người yêu khiến "fangirl" tức điên
"Từ đây Thuần Phi ta sẽ không còn là fan của Phó Hằng nữa mà sẽ là một anti".

Diên Hi Công Lược: Phó Hằng có người yêu khiến "fangirl" tức điên
Thuần Phi tức giận khi "người thương" đã có mối duyên khác.

Có nhiều fan thì idol nào cũng muốn, nhưng một fan cuồng như Thuần Phi thì không biết là phúc phận hay hiểm họa cho Phó Hằng. Cũng thật tiếc cho idol Phó Hằng, chỉ vì công bố chuyện yêu đương mà anh đã biến một fan trung thành sang anti, quyết tâm tìm mọi cách đối phó với "tình địch" Anh Lạc.

Thật đúng là "tai bay vạ gió" với cô nàng Ngụy Anh Lạc, dự là từ nay cô sẽ trở thành mục tiêu của Thuần Phi và phải cố gắng "gồng mình" mỗi lần chạm mặt với cô fangirl này mất thôi.

Ảnh: Iternet