Diên Hi Công Lược: Nhàn Phi chính thức được sắc phong làm Kế Hoàng hậu, "trùm cuối" thực sự là đây?

12/08/2018, 09:55 GMT+07:00

Từ giờ Diện Hi Công Lược đã không còn Nhàn Phi nữa mà chỉ có một Kế hoàng hậu thông minh, xinh đẹp nhưng cũng rất thủ đoạn, độc ác.

Sau màn "hắc hóa" và loại bỏ hết mọi kẻ thù từ Gia Tần, Cao Quý Phi và Phú Sát hoàng hậu, Nhàn Phi (Xa Thi Mạn) chính thức trở thành Kế hoàng hậu.

Càng về những tập sau, nội dung của Diên Hi Công Lược lại càng hay và hấp dẫn người xem hơn nữa. Đặc biệt, những chuyển biến về tính cách của nhân vật Nhàn Phi do Xa Thi Mạn đóng càng làm những tranh đấu và âm mưu chốn hậu cung trở nên khốc liệt và tàn nhẫn hơn. Đây cũng là nhân vật được khán giả yêu thích và mong đợi nhất Diên Hi Công Lược.


Nhàn Phi là nhân vật nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả.
Nhàn Phi là nhân vật nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả.

Trong những tập đầu tiên của Diên Hi Công Lược, Nhàn Phi (Xa Thi Mạn) là một người lương thiện, không tranh đấu với bất kỳ ai. Thế nhưng, kể từ sau khi bị hãm hại đến tan nhà nát cửa, đệ đệ và mẫu thân đều chết thảm, Nhàn Phi đã thay đổi và quyết tâm trả thù. Sau khi loại bỏ Gia Tần, Cao Quý Phi và góp phần hại chết Phú Sát hoàng hậu, mới đây Nhàn Phi đã chính thức bước lên hậu vị.


Nhàn Phi được sắc phong hoàng hậu.
Nhàn Phi được sắc phong hoàng hậu.

Những chuyển biến trong tính cách của nhân vật Nhàn Phi đã được Xa Thi Mạn thể hiện một cách trọn vẹn từ ánh mắt đến cảm xúc. Có thể nói cho đến thời điểm hiện tại, Nhàn Phi chính là người có tâm kế sâu nhất hậu cung. Trả thù và trở thành Kế hoàng hậu chính là thắng lợi lớn nhất sau quảng thời gian “hắc hóa” của nhân vật Nhàn Phi. Từ bây giờ, Diên Hi Công Lược đã không còn Nhàn Phi nữa, mà chỉ có một Kế hoàng hậu xinh đẹp, thông minh những cũng rất nhẫn tâm, độc ác. Và kẻ thù lớn nhất của Kế hậu không ai khác chính là Lệnh Phi Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn).


Xa Thi Mạn đã thể hiện một cách xuất sắc nhân vật Nhàn Phi và quá trình "hắc hóa".
Xa Thi Mạn đã thể hiện một cách xuất sắc nhân vật Nhàn Phi và quá trình "hắc hóa".

“Ôi cuối cùng cũng đợi được đến ngày Nhàn Phi thành Kế hậu”, “Dù là nhân vật phản diện nhưng không hiểu sao tôi còn thích Nhàn Phi hơn cả nữ chính”, “Từ giờ mới là trận chiến khốc liệt nhất của hậu cung Kế hậu và Lệnh Phi lên sàn”, “Xa Thi Mạn đóng rất đạt nhân vật này, màn “hắc hóa” của cô ấy thật tuyệt với”… cư dân mạng bình luận.


Kế hậu là người thắng lớn nhất trong hậu cung thời điểm hiện tại.
Kế hậu là người thắng lớn nhất trong hậu cung thời điểm hiện tại.

Dù cho đến cuối cùng, nhân vật Kế hoàng hậu cũng không có được kết cực tốt bởi quá độc ác, tàn nhẫn. Thế nhưng phải thừa nhận rằng đến thời điểm này, Kế hậu chính là người thắng lớn nhất dàn mỹ nhân hậu cung.

Ảnh: Internet

Hạ Băng - Theo yan.thethaovanhoa.vn