"Cô dâu 8 tuổi" phiên bản "lầy lội" khiến khán giả "điên đảo"

06/07/2016, 15:30 GMT+07:00

Theo Đức Thịnh, đây là lối diễn hài bất chấp, đơn giản không cần nhiều chiêu trò nhưng lại cuốn hút và duyên dáng đến bất ngờ.

Duy Khương đóng vai một phụ nữ bán hàng rong trên sông. Trong lúc đang mải mê nói chuyện với người bạn đồng nghiệp thì có 1 chàng trai đến mua hàng. Sau 1 hồi giằng co vì anh chàng này chẳng những không mua hàng mà còn bày trò phá đám, Duy Khương đã tức giận đánh đuổi anh ta đi. Trước khi bỏ chạy, anh chàng này vô tình để quên 1 chiếc cặp da trên chiếc xuồng chở hàng hóa của Duy Khương. Lòng tham không đáy nổi lên, Duy Khương quyết tâm chiếm giữ cái cặp da cho mình. Trong lúc đang vui sướng vì món quà thì cảnh sát bất ngờ ập tới. Duy Khương nhanh nhảu miệng khẳng định chiếc cặp là của mình dù không biết nó chứa gì bên trong. Hóa ra, đây là chiếc cặp đựng đầy tiền giả, Duy Khương vì tham lam nên đã bị rơi vào tình huống trớ trêu.

Nhận xét về Duy Khương, 5 vị huấn luyện viên đều bày tỏ sự hài lòng tuyệt đối. Trấn Thành thậm chí còn đứng dậy vỗ tay và nhảy lên vì phấn khích trước sự tỏa sáng của học trò. Trong khi đó, Trường Giang khẳng định: "Không cần nói về nội dung, cũng không cần nói về kĩ thuật biểu diễn. Chỉ cần làm khán giả cười là đã thành công. Khi em lên sân khấu là mọi người đều tập trung vào em". Thu Trang khen ngợi Duy Khương duyên dáng, giữ vững phong độ qua các vòng thi, đồng thời vị huấn luyện viên này cũng bày tỏ sự tiếc nuối vì đã không chọn nam thí sinh trong vòng Lập đội. Đồng quan điểm với các huấn luyện viên, Đức Thịnh cũng đánh giá cao tài năng của Duy Khương. Theo Đức Thịnh, đây là lối diễn hài bất chấp, đơn giản không cần nhiều chiêu trò nhưng lại cuốn hút và duyên dáng đến bất ngờ.

Nguồn video: htv.com.vn

Doll - Theo htv.com.vn