Điểm mặt những cặp đôi đã chia tay là một-đi-không-trở-lại

23/08/2015, 06:00 GMT+07:00

Một khi đã chia tay, họ sẽ mất nhau mãi mãi.

Với những cặp cung hoàng đạo này, một khi đã chia tay, họ sẽ mất nhau mãi mãi.

Bạch Dương và Nhân Mã

Nhân Mã luôn chọn người phù hợp với bản thân. Bạch Dương thì lại thích đánh nhanh, thắng nhanh trong tình cảm. Khi chia tay, Bạch Dương không bao giờ níu kéo và luôn muốn tiến về phía trước. Nhân Mã cũng vậy. Cả hai đều không muốn bị làm phiền bởi quá khứ lẫn tình cũ. Họ cũng không phải người thích gặm nhấm nỗi buồn. Với hai cá thể chỉ một mực tiến về tương lai mà không bao giờ quay đầu về quá khứ, chắc chắc chuyện tái hợp là không thể xảy ra.

Xử Nữ và Bọ Cạp

Xử Nữ luôn muốn mọi thứ lúc nào cũng phải thật hoàn hảo, kể cả trong tình yêu. Bò Cạp thì luôn luôn nồng nhiệt và luôn muốn đối phương dành tất cả cho mình. Vì vậy, chỉ cần một trong hai người thấy đối phương có vẻ hời hợt và không còn dành tình cảm cho mình như xưa, quyết định chia tay là không thể tránh khỏi. Cả hai cũng không thuộc dạng người thích níu kéo nên việc quay lại với nhau là không bao giờ xảy ra.

Kim Ngưu và Ma Kết

Kim NgưuMa Kết có tính cách khá giống nhau, nhất là những khi phải đưa ra các quyết định quan trọng. Một khi đã quyết định chia tay, cả hai chắc chắn đã phải suy nghĩ và phân tích rất nhiều rồi mới nói ra ý kiến cho đối phương. Thậm chí còn có khả năng khi vừa xuất hiện ý nghĩa chia tay trong đầu, Kim Ngưu đã phân tích liệu Ma Kết có còn phù hợp với họ nữa hay không. Khi thấy tình cảm trong lòng không còn như lúc trước nữa, Kim Ngưu sẽ quyết định chia tay và không bao giờ quay lại.

Song Tử và Thiên Bình

Cả Song TửThiên Bình đều nổi tiếng là những cung hoàng đạo có mối quan hệ rộng rãi trong xã hội. Trái tim của Song Tử không thể nào ngồi yên một chỗ, sau khi chia tay thì lại càng tự do hơn nữa. Thiên Bình cũng không kém cạnh khi dành thời gian đi chơi với những bạn khác giới ngay cả trong lúc yêu đương. Vậy nên, một khi đã để lạc mất nhau, họ khó có thể tìm đường quay trở lại.

Bảo Bình và Cự Giải

Cả Bảo BìnhCự Giải đều khó hình thành mối quan hệ với người khác, vậy nên việc phát triển mối quan hệ tình cảm với họ đã là một điều khó khăn. Khi đưa ra quyết định chia tay, cả hai cũng đã suy nghĩ rất thận trọng. Sau khi chia tay, Bảo Bình thuộc kiểu người không coi trọng chuyện tình cảm, nhất quyết không cầu xin. Cự Giải lại sợ phải tổn thương một lần nữa, nhất quyết không chịu chấp nhận lời xin lỗi của người yêu. Một bên không quay đầu, một bên không cầu xin, đã chia tay thì sẽ chia xa mãi mãi.

CTV - Thanh Nhã (Theo SKCĐ)