Điểm danh dàn trai đẹp màn ảnh từng "qua tay" Hari Won

22/07/2016, 07:00 GMT+07:00

Tên tuổi Hari Won đang phủ sóng khắp nơi sau siêu hit "Anh cứ đi đi", nhưng ít ai biết rằng, sự nghiệp điện ảnh của cô cũng đang tiến triển.

Tên tuổi Hari Won đang phủ sóng khắp nơi sau siêu hit "Anh cứ đi đi", nhưng ít ai biết rằng, sự nghiệp điện ảnh của cô cũng đang tiến triển.

Cho đến nay, cô gái mang hai dòng máu Việt - Hàn đã có trong tay gia tài phim ảnh khá hùng hậu với 10 bộ phim cả điện ảnh lẫn truyền hình với những vai diễn đa dạng, vui tươi, nhiều màu sắc và cơ hội hợp tác với nhiều mỹ nam nổi tiếng. Dù tình cảm của Hari Won trong phim được khắc họa nhẹ nhàng, dễ thương, nhưng đó lại chính là điểm nhấn của các tác phẩm, mang lại sự thích thú cho khán giả xem phim. Cùng nhìn lại những mối tình đáng nhớ của Hari Won trên màn ảnh. Tiêu biểu có thể kể đến như Sơn Tùng M-TP, Ngô Kiến Huy, Hứa Vĩ Văn.

Điểm danh dàn trai đẹp màn ảnh từng

Sơn Tùng M-TP (Chàng trai năm ấy)

Chạm ngõ điện ảnh với bộ phim Chàng trai năm ấy, Hari Won không để khán giả phải thất vọng về diễn xuất của mình. Trong phim, Hari Won vào vai Sky - cô bạn gái người Hàn Quốc đáng yêu của ca sĩ trẻ Đình Phong (Sơn Tùng M-TP). Có lẽ do vai diễn có nhiều tương đồng với tính cách con người thật của mình nên nữ diễn viên hóa thân một cách tự nhiên, hoàn hảo vào nhân vật.

Điểm danh dàn trai đẹp màn ảnh từng

Ngô Kiến Huy (49 ngày)

Dù chỉ đảm nhận vai khách mời nhưng nhờ đã thân thiết nhau qua dự án phim Chàng trai năm ấy nên Hari WonNgô Kiến Huy có màn kết hợp rất dễ thương trong 49 ngày. Cả hai đóng vai một cặp tình nhân có sở thích đi câu cá và du lịch tại phố núi. Dù chênh nhau 3 tuổi nhưng do hợp tính, lại chơi cùng nhau lâu năm nên cả hai rất thân thiện, thoải mái. 

Điểm danh dàn trai đẹp màn ảnh từng

Hứa Vĩ Văn (Em là bà nội của anh)

Sau khi hợp tác cùng nhau trong Chàng trai năm ấy, Hari Won lại có dịp gặp lại “soái ca” Hứa Vĩ Văn trong bộ phim điện ảnh gây sốt Em là bà nội của anh. Trong phim, nhân vật của cô là Minji, trợ lý cho nhà sản xuất âm nhạc Mạnh Đức (Hứa Vĩ Văn), một cô nàng Hàn Quốc nói tiếng Việt như gió, ngọt ngào và đáng yêu. Làm việc lâu năm nên cô dành trọn tình cảm của mình cho anh chàng Mạnh Đức, nhưng thật tiếc lúc này lại có “kẻ thứ ba” Thanh Nga (Miu Lê) đột ngột xuất hiện.

Le Le - Theo thegioitre.vn