Đi du lịch, khách hoảng hốt phát hiện rắn cạp nong bò ra từ túi đồ ở nhà nghỉ

02/08/2017, 11:45 GMT+07:00

Du khách nghỉ tại một khách sạn trên đảo Cát Bà đã phát hiện một con rắn cạp nong nằm cuộn tròn trong túi để đồ của mình.

Trong lúc lấy đồ để đi bơi, anh T. được người bạn thông báo thấy một con rắn nằm gọn trong túi của mình.

Sáng 1/8, một du khách đang nghỉ mát ở đảo Cát Bà đã chia sẻ lên mạng xã hội hình ảnh một con rắn cạp nong, kèm theo đó là thông tin chú rắn này được phát hiện ở túi đồ để trong tủ phòng nghỉ. Thông tin trên ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Chia sẻ với chúng tôi, anh T.D. người trực tiếp chứng kiến và cũng là du khách có túi đồ bị con rắn này nằm gọn bên trong xác nhận, thông tin và hình ảnh nói trên hoàn toàn là sự thật.


Con rắn cạp nong được phát hiện trong tủ đồ nhà nghỉ
Con rắn cạp nong được phát hiện trong tủ đồ nhà nghỉ

Theo anh T.D., ở cùng phòng với anh tại một nhà nghỉ trong khu nghỉ mát đảo Cát Bà còn có 3 bố con người bạn của anh. Sáng ngày 1/8, khi mọi người ngủ dậy mở tủ để lấy đồ thay và đi bơi thì phát hiện sự việc.

"Lúc đó, tôi kéo túi và lấy đồ để đi bơi nhưng không để ý. Khi tôi lấy xong, thì anh bạn cùng phòng để đồ gần đó, anh ấy cũng lấy đồ, bỗng nhiên anh ấy kêu lên rằng có con rắn cạp nong nằm trong túi đồ của tôi", anh T.D. nói.

Theo anh T.D., ban đầu mọi người kéo đến xem cứ tưởng đó là con rắn đồ chơi của khách du lịch nghỉ trước đó bỏ lại. Tuy nhiên, khi anh T.D. soi đèn và khẳng định đó là rắn thật. Ngay lập tức, anh T.D. cùng đoàn đã gọi chủ nhà nghỉ lên và dùng gậy đánh chết con rắn.


Ngay sau khi phát hiện, anh T.D đã gọi chủ nhà nghỉ lên và dùng gậy đánh chết con rắn
Ngay sau khi phát hiện, anh T.D đã gọi chủ nhà nghỉ lên và dùng gậy đánh chết con rắn

Anh T.D. cũng cho biết, ngay sau đó anh có nhắc nhở chủ nhà nghỉ vì nhân viên dọn phòng không cẩn thận nên đã không chú ý.

"Đó là con rắn độc, cũng rất may mắn cho 4 người trong phòng chúng tôi đã phát hiện sớm. Chứ nếu không phát hiện được sớm thì hậu quả sẽ không lường được hết...", anh T.D. vẫn chưa hết sợ hãi kể lại.

Du khách cũng cho biết anh đã nhiều lần đọc trên mạng xã hội về những tình huống tương tự, nhưng đây là lần đầu tiên anh được tận mắt chứng kiến. Vì vậy, anh T.D. muốn chia sẻ để mọi người cảnh giác và đề phòng.