Đi tìm mĩ nhân cổ trang đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ cuối 2016

25/06/2016, 12:00 GMT+07:00

Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, AngelaBaby, Trương Hinh Dư, Đường Yên, Tống Thiến ai xứng đáng nhận ngôi vị “Mỹ nhân cổ trang đẹp nhất 2016"?

Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Angela Baby, Trương Hinh Dư, Đường Yên, Tống Thiến ai xứng đáng nhận ngôi vị “Mĩ nhân cổ trang đẹp nhất màn ảnh Trung 2016".

Nửa cuối 2016 là khoảng thời gian đáng kỳ vọng của nền điện ảnh Trung Quốc, đặc biệt là ở thể loại truyền hình cổ trang. Rất nhiều dự án mới đang rục rịch được lên sóng. Những tiều hoa đán đình đám như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, AngelaBaby, Trương Hinh Dư, Đường Yên, Tống Thiến chắc chắn sẽ khuấy đảo màn ảnh và cùng chấm điểm xem, ai xứng đáng nhận ngôi vị “Mỹ nhân cổ trang đẹp nhất màn ảnh Trung Quốc nửa cuối năm 2016”.

Đi tìm mĩ nhân cổ trang đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ cuối 2016

Dương Mịch (Tam sinh tam thế thập lý đào hoa)

Trong những hình ảnh mới nhất, Dương Mịch cũng đã xuất hiện trong tạo hình nữ chính Bạch Thiển với vẻ ngoài dịu dàng, thanh tú, mái tóc dài và trang phục trắng. Cô được khen ngợi bởi ánh mắt có hồn, nhưng nhiều ý kiến cho rằng tạo hình này khá đơn giản, chưa toát lên được nét nổi trội của nhân vật.

Đi tìm mĩ nhân cổ trang đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ cuối 2016

Triệu Lệ Dĩnh (Tru tiên)

Ban đầu, khi những hình ảnh mới được công bố, nhiều người cho rằng Triệu Lệ Dĩnh bị “dìm hàng” với khuôn mặt bánh bao tròn trịa, tạo hình không quá nổi bật và thần thái chưa xuất sắc như nhân vật được miêu tả trong truyện. Nhưng càng ngày, hình ảnh Lệ Dĩnh và nhân vật Bích Dao càng được chăm chút, cải thiện hơn. 

Đi tìm mĩ nhân cổ trang đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ cuối 2016

Đường Yên (Cẩm tú vị ương)

Sau thời gian dài gắn liền với hình tượng nữ chính đơn giản, lương thiện có chút “bánh bèo”, mới đây Đường Yên đã khiến khán giả tò mò khi vào vai “cường nữ” trong phim mới mang tên Cẩm tú vị ương.  Trong phim, người đẹp Bên nhau trọn đời thủ vai nàng công chúa Vị Ương gánh trên vai món nợ nước nhà. Trong loạt tạo hình đầu tiên, cô được khán giả khen nức nở vì đã truyền tải xuất sắc, trọn vẹn khí chất kiên cường cùng ánh mắt sắc bén của nhân vật.

 

Le Le - Theo thegioitre.vn