TP.HCM: Tài xế taxi bị tố chặt chém, giở trò ảo thuật "hô biến" 5 triệu đồng của du khách Hàn

14/12/2018, 16:35 GMT+07:00

Thấy du khách cầm tiền trên tay. Chung đã giở trò "ảo thuật", dùng một vật màu trắng lấy 5 triệu đồng của du khách.

Không chỉ "chặt chém" hai du khách mà người tài xế này còn giở trò "ảo thuật" lấy 5 triệu đồng của khách.

Ngày 14/12, công an quận 1, TP. HCM đã tạm giữ đối tượng Tương Tô Chung (SN 1963, ngụ quận Bình Thạnh, TP HCM) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.


Đối tượng tại cơ quan công an
Đối tượng tại cơ quan công an

Theo thông tin ban đầu, Tương Tô Chung làm nghề lái taxi. Trưa 12/12, anh Fan Jining (quốc tịch Hàn Quốc) cùng bạn đón taxi từ một bảo tàng tại quận 3 về khách sạn tại quận 1. Sau khi di chuyển được một đoạn thì taxi bị hỏng nên hai người phải chuyển taxi và đặt chiếc xe do Chung lái.

Khi đến địa chỉ 133 Cống Quỳnh, quận 1, đối tượng viện cớ đuổi anh Fan Jining cùng bạn xuống và yêu cầu trả 400.000 đồng trong khi đồng hồ trên xe chỉ hiện 14.000 đồng tiền cước. Hai người không đồng ý trả nên đã cự cãi. Lúc này du khách đang cầm tiền trên tay. Lợi dụng tình hình, Chung đã giở trò "ảo thuật", dùng một vật màu trắng lấy 5 triệu đồng của du khách.

TP.HCM: Tài xế taxi bị tố chặt chém, giở trò ảo thuật

Phát hiện mất tiền, anh Jining đã phản ứng, đòi lại tiền thì bị tài xế này đe dọa, rút từ trong xe ra 1 chiếc tuýp màu trắng. Sự việc được hai du khách dùng điện thoại quay lại toàn bộ cùng biển số xe, sau đó báo công an. Ngay lập tức, cơ quan chức năng đã mời Tương Tô Chung lên làm việc để làm rõ về hành vi "chặt chém"trộm cắp tài sản.

Bà Thím - Theo yan.thethaovanhoa.vn